Ở tuổi 52, tài tử Lý Hùng vẫn độc thân và không thấy cô đơn

Đăng lúc: 12:40 am, Ngày 22/02/2021

Ngoài nghệ thuật, tài tử vang danh một thời Lý Hùng bận việc kinh doanh, từ thiện và lo quán xuyến gia đình nên anh bảo rằng mình không thời gian để buồn, để cô đơn.

Lý Hùng tuổi 52 sống độc thân vui vẻ, thay ba chăm sóc mẹ
 
52 tuổi chưa vợ con, hẳn anh khó tránh những câu hỏi tò mò về đời tư?
 
-Gia đình chúng tôi thoải mái, vô tư, giúp đỡ lẫn nhau nhưng đời tư ai nấy lo. Chúng tôi không bao giờ hỏi nhau những câu tọc mạch khiến người còn lại khó xử.
 
Anh thấy cô đơn chứ?
 
-Bạn thấy đấy, gia đình chúng tôi sống gần nhau nên không thấy thiếu vắng, cô đơn. Mỗi sáng, mẹ, tôi và Lý Hương ngồi uống trà, trò chuyện đến trưa mới đi làm. Đến chiều, chúng tôi lại tụ với nhau, làm sao cô đơn! Dĩ nhiên, mỗi ngày trôi qua, tuổi của tôi cũng nhiều lên. Quan trọng là tôi vẫn thấy yêu đời.
 
Tôi giữ thói quen ngủ sớm, dậy sớm. Hôm nào không đi sô, tôi ngủ vào 20-21h, sáng 5-6h dậy tập thể dục. Bữa sáng của tôi luôn ở sân trước, xung quanh có cá, có hoa, chim hót tưng bừng còn tôi ngắm nhìn đường phố nhộn nhịp. Tôi thường ở góc riêng này thư giãn 1 tiếng mỗi sáng. Tôi chủ yếu đi bơi với bạn bè hoặc tập gym, thỉnh thoảng tập võ. Dĩ nhiên, tuổi này, tôi tập võ cầm chừng cho dẻo người chứ không tập như một võ sư thời trẻ.
Lý Hùng thường ở góc riêng này thư giãn mỗi sáng
 
Ít đóng phim, công việc hiện tại của Lý Hùng là gì khiến nhiều người quan tâm?
 
-Ngoài nghệ thuật, tôi bận việc kinh doanh, từ thiện và lo quán xuyến gia đình. Tôi giờ ít tham gia nghệ thuật, chỉ chọn chương trình phù hợp. Ba mất rồi, tôi phải ở đây chăm sóc mẹ. Hồi trẻ tôi đi sô 15 - 20 ngày/tháng, bây giờ 5 sô ngày /tháng vẫn vui!
 
Tôi vẫn thường xuyên nghe nhạc, xem phim để tiếp thêm năng lượng, đam mê. Bạn có tin ở tuổi này, tôi chạy bộ liên tục 1 tiếng không? Đó là nhờ tôi vừa chạy vừa xem phim. Tôi mê phim đến độ chạy hăng say không mệt. Hoặc những ngày chạy sô từ Bắc chí Nam, tôi không đam mê nghệ thuật thì không kham nổi.
 
Khán giả vẫn mong thấy lại Lý Hùng trên màn ảnh.
 
-Gần đây, tôi có vài lời mời đóng phim nhưng đều từ chối vì chưa sẵn sàng trở lại. Dù vậy, tôi rất xúc động khi một số đạo diễn, nhà sản xuất trẻ gọi tôi là tuổi thơ, ký ức của họ. Thú thật, tôi đắn đo lắm. Tôi ở tuổi này không nên xuất hiện quá nhiều. Tôi phải xuất hiện sao cho khán giả vẫn thấy Lý Hùng còn hay ho.
 
Tôi thời trẻ không nhận đóng phim vì tiền thì bây giờ càng không! Lúc tôi đương thời, từng có một nhà sản xuất nước ngoài mời tôi đóng phim của họ sau khi xem tôi đánh võ trên màn ảnh. Họ sẵn sàng trả 30 triệu đồng (tương đương 2 tỷ đồng hiện tại - PV) cho vai khách mời chỉ 2 phân cảnh. Tôi từ chối vì không thích làm nền. Tôi khi ấy là diễn viên Việt Nam nổi tiếng, khán giả thần tượng tôi qua các vai tráng sĩ, người hùng. Không đời nào tôi nhận lời vào vai bại tướng làm nền cho diễn viên nước ngoài.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác