Hoài Linh và Minh Nhí ngồi ghế nóng 'Thách thức danh hài' mùa thứ bảy

Đăng lúc: 1:00 am, Ngày 04/05/2021

Trải qua 6 mùa lên sóng, "Thách thức danh hài" không chỉ tạo nên “cơn sốt” trên truyền hình mà còn liên tục tạo nên lượt tương tác “khủng” trên YouTube, Facebook...

Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa thứ bảy
 
Tối 3/5, đạo diễn Thách thức danh hài - Khương Dừa - tiết lộ thông tin danh hài Hoài Linh và Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa 7. Nhà sản xuất cho biết rất yên tâm vì cả 2 nghệ sĩ đều có nhiều kinh nghiệm, độ thu hút đối với khán giả. 
 
Khương Dừa cho biết anh mời Hoài Linh vào đầu tháng 4 và nhận được sự đồng ý cách đây không lâu sau thời gian thuyết phục. 
Trước đó, nhà sản xuất thông tin sẽ "thay máu" toàn bộ giám khảo và MC. Theo đó, Trấn Thành và Trường Giang sẽ vắng mặt trên ghế nóng, Ngô Kiến Huy cũng không còn dẫn dắt gameshow
 
Khương Dừa cho biết trong các buổi casting Thách thức danh hài sẽ có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng như Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân. Nhà sản xuất cho biết vẫn sẽ tìm những hot Facebook, Tiktok, YouTuber có duyên, hài hước, được khán giả yêu thích để mời tham gia, thậm chí đặc cách vào vòng ghi hình.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác