'Hoa hậu hài' Thu Trang - Quá nhanh, quá nguy hiểm

Đăng lúc: 8:38 am, Ngày 23/09/2015

Diễn viên hài Thu Trang tiếp tục kết hợp với POPS Worldwide thực hiện phim ngắn "Quá nhanh, quá nguy hiểm" - "ăn theo" series phim bom tấm cùng tên trên kênh Youtube "Hoa hậu hài Thu Trang".

Đây là sản phẩm mới nhất nằm trong series hài parody (phim hài nhái theo các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng) của Thu Trang như Tình người duyên ma, Twilight và gần đây nhất là Bí mật cao thủ võ lâm.
 
Trailer hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, trận chiến "nảy lửa" trên đấu trường tốc độ, giữa tay đua chuyên nghiệp Trấn Thành và băng đảng đường phố do Thu Trang lãnh đạo, với các đàn em do Hoàng Phi, Anh Đức và Hứa Minh Đạt thủ vai.

Bản chính thức Quá nhanh quá nguy hiểm sẽ được tung ra vào 30/9/2015, ngay sau khi Thu Trang cùng chồng - diễn viên hài Tiến Luật từ Mỹ trở về sau chuyến lưu diễn.

Trong 2 năm trở lại đây, Thu Trang là gương mặt hài được yêu thích trên sân khấu và có nhiều cơ hội tham gia các phim điện ảnh. Tuy chỉ đóng vai phụ, vai thứ nhưng cô đều để lại dấu ấn trong Tốc độ và đường cong, Trúng số, Trùm cỏ... và sắp tới đây là Em là bà nội của anh của đạo diễn trẻ Phan Gia Nhật Linh.
 
Thoại Điền/Theo POPS Worldwide

Đọc thêm các bài khác