Trường Giang chính thức tham gia 'Chạy đi chờ chi' mùa 2

Đăng lúc: 2:14 am, Ngày 25/04/2021

Trường Giang đã được êkíp chương trình gửi thư mời, trở thành thành viên đầu tiên tham gia "Chạy đi chờ chi" (Running Man Vietnam) mùa 2.

Trường Giang cho biết không áp lực khi nhận lời vì từng tham gia rất nhiều gameshow khác nhau nên không lo ngại về vấn đề thể lực hay sức khỏe. Khi được hỏi: “Trong thang điểm 10, anh cho mình bao nhiêu điểm?”, nam diễn viên hài hước nói: “Trường Giang chỉ 1 điểm thôi nhưng những con người còn lại, mỗi người cho Trường Giang 1 điểm. Mùa này quý vị sẽ thấy một kiểu chơi mới xuất hiện ở Running Man Vietnam”.
Trường Giang là nghệ sĩ đầu tiên được gọi tên trong chương trình Running Man Vietnam 2021
 
Tham gia chương trình có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi thể lực và đôi khi là “phản bội đồng đội”, Trường Giang bày tỏ không sợ làm mất lòng ai. “Không có chuyện bằng mặt không bằng lòng, đấu tố nhau tại Running Man Vietnam. Nếu có, tôi sẽ lập tức gọi riêng người đó ra nói chuyện thẳng thắn”, nam diễn viên nói thêm. 
Trường Giang khẳng định không có chuyện “bằng mặt không bằng lòng” tại Running Man Vietnam 2021
 
Với các ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội về dàn thí sinh có ai tham gia, Trường Giang tôn trọng và cho rằng đó là tình cảm của khán giả dành cho chương trình. “Tôi là một trong những người chơi, sẽ cùng các anh em mang đến một mùa tràn đầy năng lượng, nhiều tính sáng tạo và là 'cơn nghiện mới'...” - Trường Giang chia sẻ.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác