Hồ Văn Cường khẳng định không còn mâu thuẫn với mẹ nuôi Phi Nhung

Đăng lúc: 1:00 am, Ngày 10/06/2021

Ca sĩ Hồ Văn Cường nói hiện vẫn sống cùng Phi Nhung, không mâu thuẫn chuyện tiền bạc cũng không bị mẹ nuôi đe dọa khi sắp ra riêng.

Sáng 9/6, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ về mối quan hệ giữa ca sĩ với mẹ nuôi. Nội dung xoay quanh việc cậu quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, bày tỏ thái độ bức xúc khi sống chung.
 
Hồ Văn Cường xác nhận đoạn trò chuyện đúng là của cậu và fan cách đây vài tháng. Anh nói: "Khi đó, tôi gặp nhiều áp lực, khủng hoảng tâm lý, thấy bức xúc về một vài chuyện nên lỡ lời và có hiểu lầm với mẹ nuôi. Sau khi nội dung đoạn chat của tôi bị rò rỉ, tôi ngồi lại nói chuyện cùng mẹ. Hai mẹ con hiểu nhau hơn và mẹ đã tha thứ cho tôi. Mối quan hệ giữa tôi và mẹ Nhung vẫn tốt đẹp".
Hồ Văn Cường bên mẹ nuôi - Phi Nhung
 
Phi Nhung cho biết luôn tha thứ cho Hồ Văn Cường dù cậu có làm sai với chị. Trưa 9/6, chị cùng con nuôi lên công an quận 1, TP.HCM để nhờ cơ quan chức năng điều tra về việc thông tin của Hồ Văn Cường bị hack, cũng như các thông tin sai lệch đang lan truyền trên mạng như: Phi Nhung uy hiếp, đe dọa, muốn lấy thận Hồ Văn Cường... Nữ ca sĩ cho biết cô lo lắng những thông tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến tinh thần của con vì Hồ Văn Cường sắp thi tốt nghiệp.
 
Hồi tháng 1, Phi Nhung gây chú ý khi bức xúc về việc không thể dạy con nuôi - Hồ Văn Cường. Sau đó, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã xin lỗi nữ ca sĩ. Trong bài phỏng vấn hồi tháng 3, Hồ Văn Cường nói muốn tách ra sống riêng cùng bố mẹ ruột sau khi tốt nghiệp lớp 12 và được mẹ nuôi đồng ý.
 
Hồ Văn Cường đoạt Quán quân Vietnam Idol Kids vào tháng 7/2016, lúc 13 tuổi. Cậu chiếm tình cảm khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, phong cách chân chất. Xuất thân từ gia đình nghèo khó ở Tiền Giang (bố là thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn), lòng hiếu thảo và nỗ lực vươn lên của Hồ Văn Cường truyền cảm hứng cho nhiều người. Từ cuộc thi, ca sĩ Phi Nhung nhận cậu làm con nuôi, bảo trợ cậu ăn học đến năm 18 tuổi.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác