Hoa hậu nhí Bella Vũ tặng 17 tấn gạo cho người nghèo

Đăng lúc: 9:44 am, Ngày 12/07/2021

Cặm cụi cắt xếp từng chiếc phiếu, gói từng phần quà dành cho người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn… là những hoạt động ý nghĩa trong giai đoạn TPHCMh giãn cách của Bella Vũ và các bạn Oscar Vũ, Gia Hân.

Từ giữa tháng 6, Bella Vũ và Oscar Vũ, Gia Hân đã cùng nhau lên kế hoạch cho một mùa hè thật đặc biệt. Nhưng dịch bệnh Covid bùng phát suốt hai tháng qua, khiến các bạn không thể có những chuyến du lịch hè vui vẻ như mọi năm. Tuy vậy, các bạn nhỏ đã nhanh chóng có được một hoạt động ý nghĩa hơn  dành cho quỹ Bella Love Foundation, khi trích một phần tiết kiệm từ cát xê biểu diễn, tiền lì xì để khởi động chương trình Chia sẻ yêu thương, cùng nhau vượt qua dịch bệnh COVID-19. 
 
Ý tưởng này của các bạn nhỏ được gia đình, người thân, các mạnh thường quân ủng hộ nhiệt tình và đã huy động được nguồn kinh phí mua 17 tấn gạo,  2000 chai nước mắm Phú Quốc, 2000 chai dầu ăn, 1000 hộp khẩu trang, 50 thùng mì gói…
Bella Vũ thức dậy từ 6h sáng để chuẩn bị.
Mỗi phần quà đều được đóng gói cẩn thận 
Bella Vũ mặc đồ bảo hộ Vũ phát quà cho bà con
 
Trong ngày 9/7 vửa qua, quỹ Bella Love Foundation đã dành 455 phần quà cho các hộ  gia đình nghèo, khó khăn ở phường 2,4,8,15 (Quận 4) qua danh sách của UBND quận gửi đến. Còn trong ngày 10/7, Bella Vũ, Oscar Vũ cùng các anh chị của Bella Love Foundation với sự hỗ trợ của cán bộ UBND đã tận tay trao 800 phần quà cho bà con nghèo ở phường Bình Trưng Đông (TP.Thủ Đức). Các phần quà còn lại, Bella Love Foundation sẽ tiếp tục gửi đến bà con khó khăn đang trong khu vực cách ly. 
 
Đợt hoạt động thiện nguyện này, Bella Vũ và Oscar Vũ, Gia Hân rất vui mừng khi được tham gia từ những việc nhỏ nhất như ghi chép sổ sách, in phiếu quà tặng, cắt phiếu, đóng gói các phần quà…Với sự góp sức, hướng dẫn của các phụ huynh, cô chú trong quỹ Bella Love Foundation, các bạn còn được hiểu thêm về cách chia sẻ yêu thương đến những người gặp khó khăn bởi đại dịch Covid-19. 

 
Bella và Oscar mặc đồ bảo hộ làm từ thiện trong tâm dịch
 
Thủy Hương

Đọc thêm các bài khác