Phim kinh dị sắc dục gây sốc trên nền tảng thu phí Amazone Prime

Đăng lúc: 8:15 am, Ngày 02/10/2021

Nền tảng phim thu phí Amazone Prime “thả cửa” cho dòng phim sắc dục với tác phẩm kinh dị “Kẻ dòm ngó” (The Voyeurs) tràn ngập cảnh làm tình, khỏa thân…

Kẻ dòm ngó được phát hành trên nền tảng thu phí Amazon Prime vào ngày 10/9 với thời lượng 116 phút. Nội dung phim kể về cặp vợ chồng trẻ Pippa (Sydney Sweeney đóng) và Thomas (Justice Smith đóng). Cả hai chuyển đến căn hộ lớn tại Montreal và nhận ra rằng có thể nhìn thẳng vào căn hộ của hàng xóm từ cửa sổ.
 
Hàng xóm của họ là Seb (Ben Hardy đóng) - một nhiếp ảnh gia nghệ thuật và Julia (Natasha Liu Bordizzo đóng) - một cựu người mẫu. Cả hai thường xuyên quan hệ tình dục thô bạo và vợ chồng Pippa cùng Thomas rình mò, quan sát toàn bộ từ cửa sổ nhà mình.
 
Phim có nhiều cảnh quan hệ tình dục, khỏa thân, thậm chí là quan hệ kiểu ba người. Cuộc sống của "kẻ dòm ngó" nhanh chóng rơi vào hỗn loạn khi việc nhìn trộm thành nỗi ám ảnh không lành mạnh cho họ. Sau nhiều cú lật, người xem phát hiện các nhân vật là một phần thí nghiệm tàn bạo về mối nguy hiểm khi dòm ngó, rình mò thái quá cuộc sống người khác.
Phim Kẻ dòm ngó có nhiều cảnh nóng
 
Nhiều khán giả nóng mắt với những cảnh tình dục và rúng động bởi cái kết bất ngờ. Một số họ cho rằng phim thuộc mô-típ kiểu 50 sắc thái nhưng có cốt truyện hay hơn. Họ khen phim tạo được sự bất ngờ, cuốn hút với mạch phim nhanh, nhiều cú lật bất ngờ.
 
Tuy nhiên, một số khán giả khác cho rằng việc chạy theo sắc dục, tập trung nhiều vào những cảnh nóng, khỏa thân trong các phim trên nền tảng thu phí không phải xu hướng tích cực. "Hãy ngừng bóc lột các cô gái trẻ đi, tôi thấy không cần thiết phải có các cảnh tình dục trong phim" - một cư dân mạng cho biết.
 
Kẻ dòm ngó cũng nhận ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn, đánh giá ở mức trung bình. Số nhiều chê phim là câu chuyện ngớ ngẩn, lố bịch và cái kết vô lý. Một số khác thì đánh giá cao hơn với những khen ngợi pha trộn hài hòa giữa hài hước, kinh dị, biến thái…
 
Trước đó, Netflix từng gặp phải nhiều chỉ trích từ khán giả khi ra mắt các phim 18+ ngập các cảnh nóng trần trụi, cổ súy lối sống ngoại tình. Tuy bị chỉ trích nhưng lượng người xem các phim này vẫn nhiều và đây được cho là lý do để các nền tảng phim thu phí khác cũng bắt đầu tham gia đường đua sắc tình nhưng có sự chăm chút nội dung hơn.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác