Tự nhiên cái Tết, Việt Hương khép lại một năm 2021 khó khăn nhưng đầy năng lượng tích cực

Đăng lúc: 8:07 am, Ngày 19/01/2022

“Tự nhiên cái Tết” là sản phẩm âm nhạc của nữ nghệ sĩ Việt Hương dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán nhằm lan tỏa năng lượng vui tươi, tích cực đến với mọi người.

Khác với web-drama được lên sóng vào mỗi dịp Tết như thường lệ, năm nay, Việt Hương cùng êkíp muốn mang lại điều gì đó mới mẻ, dễ tiếp thu và cổ vũ tinh thần. Bởi vậy, với giai điệu bắt tai cùng thông điệp đơn giản, nhẹ nhàng, vui vẻ, ca khúc Tự nhiên cái Tết do DTAP sáng tác đã được Việt Hương thực hiện. 
 
Nữ nghệ sĩ chia sẻ, ngay từ lần đầu nghe Tự nhiên cái Tết, chị đã thấy rất ấn tượng và vô cùng yêu thích. Ca khúc được Việt Hương thể hiện bằng hình thức trình diễn trên sân khấu được đầu tư, khác với phiên bản của Han Sara và Tùng Mara.
Việt Hương trong tiết mục Tự nhiên cái Tết
 
Trên sân khấu, Việt Hương vào vai dì út trong gia đình, Tết đến rồi nhưng chị vẫn có nhiều việc chưa hoàn thành. Dù vậy, với tính cách vui vẻ, lạc quan và không chịu lùi bước trước khó khăn, Việt Hương lựa chọn “hết mình” với Tết. Dịp đặc biệt mỗi năm chỉ có một lần nên “dì út” Việt Hương chỉ muốn “quẳng gánh lo đi mà vui Tết”. Dù năm qua có bao nhiêu khó khăn, vất vả nhưng Tết đến là dịp để mỗi người sum họp, tận hưởng giây phút ấm áp bên gia đình người thân, dành thời gian để tự nhìn lại bản thân, đồng thời qua đó hướng tới những điều may mắn, tốt đẹp trong thời gian tới.
Việt Hương và NSUT Hoài Linh trong vở kịch Lạc giữa biển người
 
Cùng với san phẩm âm nhạc Tự nhiên cái Tết, Việt Hương có thêm niềm vui lớn khi được traoi Huy chương vàng tại Liên hoan Kịch Nói toàn quốc 2021 cho vai diễn bà Năm trong vở Lạc giữa biển người. Vai diễn đánh dấu sự trở lại của nữ nghệ sĩ sau 15 năm không diễn kịch dài. Bà Năm là hình ảnh của một bà lão ve chai nhưng có lòng thương người vô hạn. Tấm lòng bao dung, tha thư của bà dã lan tỏa được sự ấm áp, cảm hóa được những người đã từng lầm đường lỡ bước. Trước đó, chị ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ và giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục Phim Truyền hình với vai Bà Hội đồng Bùi trong phim Dương thế bao la sầu của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh. 
Việt Hương nhận giải Ngôi sao xanh 
 
Dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Việt Hương cũng có lần đầu tiên xuất hiện trong các chương trình Tết như Táo Quân của đài Vĩnh Long, Gala nhạc Việt, lần đầu góp mặt trong phim truyền hình dip Tết và đặc biệt sự trở lại với phim điện ảnh ma, hài Nhà không bán vào đúng mùng 1 Tết. Có thể nói, sự bận rộn không hề khiến Việt Hương mệt mỏi mà như tiếp thêm năng lượng cho chị để có thể đến gần hơn, nhiều hơn với khán giả.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác