Britney Spears muốn nâng ngực

Đăng lúc: 8:30 am, Ngày 26/03/2022

Britney Spears viết trên trang cá nhân: "Tôi từng nghĩ đến việc phẫu thuật. Ngực tôi khá nhỏ. Tôi giảm 7 pound (hơn 3 kg) trong sáu tháng qua. Phần ngực như teo nhỏ lại. Tôi cũng không rõ chúng đã biến đi đâu mất".

Theo Pagesix, Britney Spears cho biết từng bị cha miệt thị ngoại hình trong suốt những năm sống dưới quyền giám hộ của ông. "Cha luôn chê tôi béo và việc đó khiến tôi xấu hổ mỗi khi lên sân khấu. Trong suốt quãng thời gian bị giám hộ, tôi cảm thấy chỉ có một bộ ảnh đẹp trên tạp chí. Số còn lại thật tồi tệ. Họ ít nhất có thể dùng công nghệ để chỉnh sửa. Tuy nhiên, tất cả chỉ khiến chúng trông tệ hơn", cô nói.
 
Britney Spears hiện tận hưởng cuộc sống tự do sau khi được tòa chấm dứt việc bị giám hộ hồi tháng 11/2021. Gần đây, cô nhận lời cầu hôn của bạn trai Sam Asghari sau sáu năm yêu. Ca sĩ cũng được phép tự lái xe, nhận nuôi chó, ra nước ngoài du lịch sau nhiều năm bị cha cấm đoán. Hồi tháng 2, cô ký hợp đồng trị giá 15 triệu USD để viết tự truyện.
Ca sĩ Britney Spears cho biết muốn nâng ngực sau nhiều năm bị cha Jamie Spears chê bai ngoại hình
 
Ca sĩ bị cha Jamie Spears quản lý đời tư và tài sản từ năm 2008, sau bê bối tự giam mình trong phòng cùng các con. Những năm gần đây, ca sĩ liên tục xin tòa hủy bỏ, cho rằng cha lạm dụng quyền giám hộ để trục lợi và ngược đãi cô.
 
Do tranh cãi, cuối năm 2019, tòa án Los Angeles trao quyền kiểm soát các quyết định về đời sống cá nhân của Britney Spears cho nhân viên giám hộ Jodi Montgomery. Ông Jamie chỉ còn kiểm soát về tài sản. Giữa năm 2021, cha Britney đồng ý rút khỏi quyền giám hộ với lý do sức ép từ công chúng.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác