Nam ca sĩ Ấn Độ qua đời sau khi biểu diễn gần một tiếng đồng hồ

Đăng lúc: 8:30 am, Ngày 02/06/2022

KK (tên thật: Krishnakumar Kunnath) được đánh giá là một trong những ca sĩ đa năng và xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Ấn Độ.

Nam ca sĩ nổi tiếng Ấn Độ KK (tên thật: Krishnakumar Kunnath) biểu diễn tại khán phòng Nazrul Mancha thuộc TP Kolkata, miền Đông Ấn Độ ngày 31/5. Sau gần một giờ, ông cảm thấy không khỏe nên kết thúc buổi diễn rồi quay về khách sạn. Trên đường về, ông đổ gục. Khi được đưa đến Viện Nghiên cứu Y khoa Calcutta, KK đã qua đời ở tuổi 53.
Trang Times of India thông tin KK qua đời sau một cơn đau tim. Tuy nhiên, thông tin chi tiết chưa được công bố. 
 
Trước buổi diễn vài giờ, ông còn hào hứng chụp ảnh đăng tải mạng xã hội Instagram để chia sẻ với người hâm mộ. Thông tin KK qua đời khiến làng giải trí Ấn Độ sốc nặng. Nhiều người bày tỏ sự thương tiếc dành cho ông. 
 
KK có 8 album phòng thu trong sự nghiệp. Ông được yêu thích và khen ngợi với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng được đặt biệt danh là giọng ca của tình yêu. Ông được đánh giá là một trong những ca sĩ đa năng và xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Ấn Độ. Ông thu âm các bài hát bằng tiếng Hindi, Tamil, Telugu, Kannada, Malayalam, Marathi, Odia, Bengali, Assam và Gujarati.
 
KK phát hành album đầu tiên của mình vào năm 1999, mang tên Pal. Các bài hát PalYaaron trong album đầu tiên này đã trở nên rất nổi tiếng và thường được sử dụng trong các buổi tiệc chia tay rời trường học. Ông hát nhiều nhạc phim, nhận được 6 đề cử Giải thưởng Filmfare và thắng 1 giải.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác