Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu dành 70% tiền thưởng cho trẻ khó khăn

Đăng lúc: 7:48 am, Ngày 26/06/2022

Vượt qua 40 thí sinh còn lại trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thí sinh đến từ Tây Ninh Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang cuộc thi năm nay.

Ngọc Châu đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" - Ảnh: HỮU HẠNH
 
Ngay từ đầu tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã gây chú ý qua các phần thi chính và các hoạt động bên lề xuyên suốt cuộc thi.
 
Nguyễn Thị Ngọc Châu xuất thân là một người mẫu thời trang của Việt Nam. Cô từng gây tiếng vang khi đăng quang quán quân Vietnam's Next Top Model 2016. 
Ngọc Châu sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng lý tưởng, lần lượt là: 81-63-92,5cm
 
Sau đó, cô tiếp tục ghi dấu ấn tại đấu trường quốc tế khi vào top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 và danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 sau khi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.
 
Với tài năng và sự tỏa sáng qua các phần thi, Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng giải thưởng phụ Best Body (Hình thể đẹp nhất) và danh hiệu Đại sứ sinh thái và môi trường.
Hoa hậu Ngọc Châu gặp gỡ báo chí sau đăng quang - Ảnh: HỮU HẠNH
 
Ngọc Châu chia sẻ sau đăng quang hoa hậu: "Em và 2 bạn trong top 3 có nói với nhau trình diễn hết mình, thể hiện hết những gì mình có. Khi bước lên phần đồng diễn, em không nghĩ gì hết, chỉ nghĩ sân khấu này chỉ có hôm nay, mình không còn cơ hội đứng thêm một lần nữa, chính vì vậy mà mình diễn như đêm cuối cùng mình diễn. Và em đã không tin được điều này trở thành sự thật".
 
Nói về số tiền thưởng, hoa hậu Ngọc Châu cho biết cô dùng 70% giải thưởng vào hoạt động từ thiện, theo đuổi là mang đến điều kiện học tập và sức khỏe y tế cho trẻ em gặp khó khăn và đặc biệt là trẻ em có ba mẹ bị mất do Covid-19. 30% còn lại cô sử dụng để trau dồi hình ảnh của mình trong chặng đường sắp tới.
 
Theo TTO

Đọc thêm các bài khác