Xóm Chùa của Việt Hương ngày càng đông vui, lượt xem khủng

Đăng lúc: 8:14 am, Ngày 03/08/2022

Bộ phim “Xóm Chùa” ngày càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ với khán giả, tập 4 vừa lên sóng đã vượt lên vị trí Top 1 trong tab thịnh hành của Youtube.

Tính đến nay, wbe drama Xóm Chùa đã đạt tổng lương view lên đến hơn 28,6 triệu (cả trailer và các tập phim 1,2,3,4). Đặc biệt là tập nào cũng lọt top trending ngay sau khi lên sóng chưa tới 24 tiếng, nhận được sự quan tâm bình luận sôi nổi của khán giả. Phim đang đi đến hồi kết và tình cảm của mọi người dành cho Xóm Chùa ngày càng mạnh mẽ hơn. Đây là thành quả khiến Việt Hương cũng như êkip hết sức xúc động. 
 
Nữ nghệ sĩ không khỏi hạnh phúc khi thấy tâm huyết của mình dành cho dự án đã nhận được sự trân quý, yêu thương từ khán giả. “Đây là web drama phải nói là cực nhất từ trước đến nay của Việt Hương. Có những ngày êkip phải đi từ 2 giờ sáng đến 1 bối cảnh chỉ quay có 2 phân đoạn. Tuy có vất vả nhưng những thành quả có được đang khiến cả êkip phấn chấn hơn hẳn và sẵn sàng chạy cho dự án tiếp theo.”, Việt Hương chia sẻ. 
 
Tài Có của Thái Hòa là một trong điểm ấn tượng của Xóm Chùa. Mỗi phân đoạn anh xuất hiện đều khiến người xem phải “nổi da gà”. Một Tài Có từng sống đơn giản, bồng bột nhưng sóng gió cuộc đời và tham vọng bản thân đã khiến hắn quên mất chính mình của ngày xưa cũ. Thái Hòa như hòa mình vào nhân vật khiến khán giả đắm chìm trong diễn xuất của anh. Diễn xuất xuất thần của nam nghệ sĩ không chỉ đến từ ánh mắt mà còn là những thay đổi rất nhỏ trong cơ mặt, điệu cười hay đơn giản chỉ là cái nhếch môi khiến đối phương khiếp sợ. Hình ảnh một Tài Có với bộ trang phục đạo mạo, tay chống gậy được nạm kim cương nhưng ẩn sau đó là kẻ nham hiểm, xảo trá, hại người không gớm tay đã “ám ảnh” người xem trong suốt những tập vừa qua.
Việt Hương (vai Ông Nội) và Thái Hòa (vai Tài Có) là hai điểm thu hút của bộ phim
 
Việt Hương đã cực kỳ tinh mắt khi mời Thái Hòa góp mặt trong Xóm Chùa, đặc biệt lại vào vai phản diện với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Lần hiếm hoi diễn vai phản diện của Thái Hòa chắc chắn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Rất khó để tìm thấy được một cặp đôi thể hiện đầy đủ những mâu thuẫn và tình cảm phức tạp của hai nhân vật vốn đều có câu chuyện riêng như Việt Hương và Thái Hòa. Hai nhân vật Ông Nội và Tài Có được xây dựng với những tính cách trái ngược: một bên trượng nghĩa; một bên đầy toan tính nhưng lại từng là tri kỷ của nhau đã đưa câu chuyện trở nên kịch tính và khó đoán hơn bao giờ hết. Ai thắng, ai thua? sẽ là câu hỏi đang được giải đáp trong tập theo. 
 
Cùng xem lại 4 tập phim Xóm Chùa ở link bên dưới:
 
 
 
 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác