Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và Matt Liu chia tay

Đăng lúc: 8:32 am, Ngày 20/08/2022

Tối 19/8, Hoa hậu chuyển giới cho biết kết thúc chuyện tình cảm với bạn trai doanh nhân người Singapore Matt Liu sau hai năm gắn bó, giữ mối quan hệ bạn bè, bên cạnh nhau khi cần chia sẻ vui buồn.

Trước đó, trên Instagram cá nhân, Matt Liu đăng dòng trạng thái "The end" (Kết thúc). Nhiều tháng qua, họ giữ im lặng khi đối diện tin đồn chia tay.
 
Ca sĩ chuyển giới Hương Giang và doanh nhân Matt Liu hẹn hò khi ghi hình chương trình thực tế Người ấy là ai hồi năm 2020. Trước khi đến chương trình, doanh nhân nói tìm hiểu về Hương Giang, anh ấn tượng với sự thông minh, xinh đẹp và bản lĩnh của cô. Matt Liu nói không quan tâm đến những lời bàn tán việc quen một người chuyển giới. Anh được bố mẹ động viên theo đuổi người đẹp.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và bạn trai doanh nhân người Singapore Matt Liu chia tay sau hai năm gắn bó.
 
Cuối tháng 10/2020, Hương Giang đối mặt việc bị nhiều người tẩy chay vì cho rằng cô kênh kiệu, thích "dạy dỗ đạo lý" trên sóng truyền hình. Sau khi nhận sai, cô xin rút khỏi màn biểu diễn đêm thi Người đẹp biển của Hoa hậu Việt Nam và các chương trình nghệ thuật một tháng. Matt Liu ở bên chăm sóc bạn gái, đưa cô đi Yên Tử (Quảng Ninh) nghỉ ngơi. Doanh nhân 9x còn là người dạy Hương Giang chơi golf. Matt Liu từng đoạt nhiều giải thưởng golf từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp trong nước. Hương Giang cũng đưa bạn trai ra mắt gia đình ở Hà Nội. Cô cho biết bố mẹ quý anh như con.
 
Hương Giang (sinh năm 1991) đăng quang Miss International Queen năm 2018. Sau cuộc thi, người đẹp tiếp tục công việc ca hát, đóng phim, tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Matt Liu sinh năm 1994, người Singapore gốc Hoa, CEO một công ty tại Bình Dương.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác