MC Phan Anh nhận về cho Quỹ Hiểu về trái tim gần một tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi nghèo

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 23/09/2022

MC Phan Anh là nghệ sĩ luôn nhiệt tình đồng hành với Quỹ Hiểu về trái tim trong nhiều hoạt động thiện nguyện suốt nhiều năm qua.

MC Phan Anh đã cùng Quỹ Hiểu về trái tim hỗ trợ 146 bệnh nhi tim có cơ hội phẫu thuật, sớm được khỏe mạnh. Ngoài ra, anh cũng từng tham gia "Hành trình kết nối trái tim" do diễn viên Chi Bảo khởi xướng, trao tặng tập, bút, ba lô, áo mới và tủ sách cho các em nhỏ người dân tộc Raglai ở các trường tiểu học ở huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận...
 
Mới đây MC Phan Anh đã đại diện Quỹ Hiểu về trái tim nhận bảng tượng trưng gần một tỷ đồng của hãng do hãng Cobra Puma trao tặng. Đây là số tiền quyên góp được từ việc kêu gọi, đấu giá sản phẩm tại Giải golf "Cobra Puma Golf with STS Charity Pro-am 2022" vừa kết thúc cách đây không lâu.
MC Phan Anh đã đại diện Quỹ Hiểu về trái tim nhận bảng tượng trưng gần một tỷ đồng của hãng do hãng Cobra Puma trao tặng
 
Với số tiền này, Quỹ Hiểu về trái tim sẽ dành toàn bộ để hỗ trợ cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến, có ít nhất 30 bệnh nhi tim được giúp đỡ từ nguồn tiền này.
 
P.V

Đọc thêm các bài khác