Một đêm nhạc đáng nhớ của Nguyễn Lê Bá Thắng

Đăng lúc: 12:49 pm, Ngày 12/03/2023

Tối hôm qua 11/3, ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng đã có một mini show tri ân khán giả thật ấm áp và nhiều tình thương.

Quán quân Tình Bolero 2022 Nguyễn Lê Bá Thắng đã trút hết tình cảm của mình cho Thắng’s show - chương trình riêng đầu tiên của mình. 
Ca sĩ Bá Thắng và NSƯT Ngọc Huyền đã làm nức lòng khán giả mộ điệu âm nhạc khi song ca nhạc phẩm Tình đời rất mượt mà, tình cảm. Được biết, NSƯT Ngọc Huyền tiết lộ đã chủ động đề nghị dời show diễn của NSƯT Kim Tử Long sang một ngày khác để góp mặt trong show diễn của đàn em. 
Bá Thắng đã mang lên sân khấu bức tranh sơn mài hình hoa sen mang vẻ đẹp an nhiên dành tặng NSƯT Ngọc Huyền với lời tri ân sâu sắc. 
Bá Thắng đã mời em gái đồng nghiệp diễn viên - ca sĩ Kha Ly hát song ca nhạc phẩm Con đường xưa em đi, và bất ngờ tặng bánh kem chúc mừng sinh nhật sớm của cô em dễ thương này.  
Không thể vắng mặt trong một đêm diễn dấu ấn của người bạn tri kỷ, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng song ca bản nhạc Giấc mơ ngày xưa và liên khúc Đường cong - Bốn chữ lắm mang đến không khí sôi nổi cho chương trình.  
Không chỉ hát tốt nhạc Bolero, nhạc trữ tình, ca sĩ Bá Thắng còn quẩy cực sung chương trình với bản  remix Đừng xa em đêm nay cực kỳ sôi nổi. Và ca khúc này đã khép lại mini show Câu chuyện đời tôi của ca sĩ, diễn viên, đạo diễn Nguyễn Lê Bá Thắng với phần dẫn dắt của MC Phùng Thế Phi. 
Trước khi chia tay khán giả, ca sĩ Bá Thắng không quên tiết lộ kế hoạch sẽ còn nhiều đêm nhạc tổ chức ở quê nhà Nghệ An và Đà Nẵng như một cách báo hiếu với ba mẹ. Sau đó là sẽ cùng nghệ sĩ Hòa Hiệp ra mắt tiếp những MV nhạc Phật giáo đầy ý nghĩa được ghi hình ở những thắng cảnh chùa thiền đẹp của quê hương Việt Nam. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác