NTK Đỗ Mạnh Cường kêu gọi được gần 500 triệu đồng trong nhóm anti hoa hậu Ý Nhi

Đăng lúc: 8:09 am, Ngày 16/08/2023

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường công bố sao kê số tiền gây quỹ gần 500 triệu đồng, sau khi anh kêu gọi các thành viên trong nhóm anti hoa hậu Ý Nhi đóng góp.

Chiều 15/8, trên trang cá nhân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường công bố số tiền quyên góp gây quỹ là 499.920.672 đồng cùng với các chứng từ liên quan.
 
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là một trong những thành viên của nhóm anti hoa hậu Ý Nhi. Thời gian gần đây anh gây chú ý khi đăng nội dung kêu gọi sự đóng góp gây quỹ của các thành viên trong hội anti hoa hậu Ý Nhi.
 
Anh viết: “Gần 640.000 thành viên, mỗi người chỉ cần quyên góp 5.000 - 10.000 đồng là có thể tạo nên được điều kỳ diệu, xây dựng nhà nội trú trong trường học cho các em nhỏ ở vùng núi Tây Nguyên".
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường thực hiện các thủ tục với ngân hàng để sao kê số tiền đóng góp - Ảnh: Facebook Do Manh Cuong
 
Tuy nhiên hành động này của nhà thiết kế vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng hành động không phù hợp trong thời điểm này và trong nhóm anti fan.
 
Trong thông báo mới nhất, nhà thiết kế cho biết sẽ chuyển khoản trực tiếp toàn bộ số tiền quyên góp được cho quỹ Tấm lòng Việt của VTV - Đài truyền hình Việt Nam.
 
“Quyên góp diễn ra từ 7h ngày 13/8 và kết thúc lúc 10h36 ngày 14/8, với tổng số tiền quyên góp được là 499.920.672 đồng” - nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường viết.
 
Đỗ Mạnh Cường cho biết thêm đây cũng là một bài học, sẽ không bao giờ kêu gọi quyên góp nữa để tránh những rắc rối, xuyên tạc, bôi xấu từ những thành phần xấu.
 
“Mọi hoạt động thiện nguyện sau này Đỗ Mạnh Cường sẽ vẫn tiếp tục làm bằng sức lực cá nhân như trước đây. Cảm ơn các mạnh thường quân đã tin tưởng và ủng hộ quỹ Tấm lòng Việt, giúp đỡ nhiều trẻ em được đến trường” - anh cho biết thêm.
 
Nhà thiết kế cũng hứa sẽ cập nhật hình ảnh về chuyến đi cùng VTV trao quà tặng trực tiếp cho những trường hợp cần sự giúp đỡ trong thời gian tới.
Ngay sau đăng quang, Huỳnh Trần Ý Nhi có nhiều phát ngôn gây tranh cãi 
 
Quản trị viên nhóm anti hoa hậu Ý Nhi đã thông báo rằng nhóm anti hoa hậu Ý Nhi có hơn 650.000 thành viên tạm dừng hoạt động từ trưa 14/8.
 
Thông báo đưa ra nguyên nhân nhóm tạm dừng hoạt động vì bị kẻ gian hack và kích toàn bộ ban quản trị viên cũng như kiểm duyệt viên của group.
 
Trước đó, nhóm anti hoa hậu Ý Nhi cũng từng thông báo tạm ngừng hoạt động khi đạt con số gần 500.000 thành viên.
 
Nhóm anti hoa hậu Ý Nhi và nhiều nhóm anti khác được lập ra vào ngày 28/7, sau khi Huỳnh Trần Ý Nhi - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - liên tục có những phát ngôn gây tranh cãi.
 
Theo TTO

Đọc thêm các bài khác