Tài tử Keanu Reeves xin đạo diễn ... giết chết John Wick

Đăng lúc: 7:16 am, Ngày 20/09/2023

Trong cuộc phỏng vấn của Collider, Basil Iwanyk, nhà sản xuất loạt phim John Wick, cho biết nam chính Keanu Reeves cầu xin êkíp để nhân vật của anh "được chết" trong phần 4 loạt phim ăn khách.

"Sau phần bốn, chúng tôi cảm thấy việc sản xuất phim mệt mỏi. Chúng tôi hủy hoại Keanu. Anh ấy chịu đựng đến nỗi phải nói: 'Tôi không thể làm nữa' khi kết thúc cảnh quay cuối. Chúng tôi đồng ý với điều đó", Iwanyk nói.
 
Trong thời gian ghi hình John Wick 4, nam diễn viên trải qua nhiều cảnh mạo hiểm, bao gồm ngồi trên xe không cửa, đấu súng tại Khải Hoàn Môn, Pháp, ngồi ngựa rượt đuổi... Nam diễn viên nói anh mệt mỏi vì cứ theo đuổi loạt phim.
 
"Tôi muốn nhân vật của mình bị giết ở cuối phim", Keanu Reeves nói với đạo diễn.
 
Để "chiều theo" ý của Reeves, đạo diễn để nhân vật John Wick gục ngã trước nhà thờ Sacré Coeur, sau đó là cảnh nhân vật Winston và Bowery King thăm mộ John Wick. Cái kết mở làm khán giả nghi ngờ tương lai phần phim.
Keanu Reeves trong tạo hình sát thủ John Wick.
 
Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn khác, đạo diễn Chad Stahelski nói ông có quay cái kết khác, trái ngược với cái kết John Wick được chết. Dù mệt mỏi với phần phim, Keanu Reeves nói anh sẵn sàng trở lại với loạt phim nếu Chad Stahelski tiếp tục làm đạo diễn.
 
Trong cuộc phỏng vấn của Deadline, nhà sản xuất cho biết đạo diễn tiền trạm ở Nhật Bản, lên kế hoạch cho phần 5 của loạt phim, hy vọng thoát khỏi lối mòn của loạt phim.
 
Tuy nói mệt mỏi với loạt phim, John Wick vẫn là thương hiệu ăn khách và tạo tên tuổi cho Keanu Reeves. Phần 4 loạt phim về sát thủ mang về cho Lionsgate khoảng 430 triệu USD, tổng 4 phần phim lên đến 1 tỷ USD. Phim cũng được giới chuyên môn đánh giá cao khi có đến 95% đánh giá tích cực trên trang Rotten Tomatoes.
 
Theo TPO

Đọc thêm các bài khác