Đầu bếp Võ Quốc nhận sai và hứa xin lỗi công khai báo chí

Đăng lúc: 8:18 am, Ngày 03/10/2023

Xúc phạm báo chí, ông Võ Đình Quốc (đầu bếp Võ Quốc) bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xử phạt 7,5 triệu đồng.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Lâm Đình Thắng cho biết đơn vị đã có quyết định xử phạt ông Võ Đình Quốc (đầu bếp Võ Quốc - chủ Facebook Vo Quoc) vì đã đăng nội dung xúc phạm báo chí trên tài khoản này.
 
Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố cho hay đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng mời ông Võ Quốc lên làm việc. 
 
"Ông Võ Quốc đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình và nhận trách nhiệm. Sở Thông tin và Truyền thông đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Võ Quốc với số tiền 7,5 triệu đồng theo Điều 101 của Nghị định 15/2020"- ông Lâm Đình Thắng thông tin kết quả buổi làm việc.
Đầu bếp Võ Quốc nhận sai và hứa xin lỗi công khai báo chí
 
Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông còn cho hay ngoài thừa nhận hành vi vi phạm trên, ông Võ Quốc cam kết sẽ xin lỗi công khai báo chí trên Facebook Vo Quoc và hứa không tái phạm.
 
Trước đó, vào ngày 21/9, tài khoản mạng xã hội Facebook Vo Quoc (có tick xanh chính chủ, của đầu bếp Võ Quốc), dẫn đường dẫn bài đăng xin lỗi của biên kịch Bình Bồng Bột và kèm theo bình luận xúc phạm đến báo chí.
 
Dưới bài đăng, nhiều bình luận hưởng ứng và tài khoản Facebook Vo Quoc cũng tương tác lại các bình luận này. Ngay sau đó, bài đăng tạo phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng. 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác