Nghệ sĩ Quốc Thảo đu trend tưng bừng tại Nhà Hát Phú Nhuận Mới

Đăng lúc: 8:04 pm, Ngày 26/01/2024

Tết năm nay, Sân khấu kịch Quốc Thảo tung ra vở hài kịch châm biếm mang tên "Đu trend" hứa hẹn khiến khán giả... rớt ghề về cười.

Ông Sáu Đỏm là một đại gia nuôi cá tra ở dưới miền quê, giàu nhưng bản tính ngờ nghệch, dốt nát…Với thú vui chạy theo xu hướng, ông quyết định lên Sài Gòn mở công ty giải trí. Ông thuê cả thầy về dạy cho mình đu trend. Ông tiêu xài phung phí nên có không ít người muốn lợi dụng. 
 
Sáu Đỏm đã dành một số tiền rất lớn để mua giải cho cô hoa hậu mà ông muốn làm quen. Nhiều kẻ biết được sự “ham” sang và thích xu hướng của lão nên đã không tiếc lời tâng bốc, nào là “ông tuyệt quá!”; “ông mặc đẹp quá!”, khiến lão vô cùng vui sướng. 
 
Sự ngờ nghệch và tin tưởng mù quáng đã khiến Sáu Đỏm bị mất rất nhiều tiền cho bọn chuyên bày mưu tính kế nịnh hót, săn đón mình. Và cuối cùng người vợ chính là người đã giúp ông hiểu ra và thoát khỏi những tên lừa tiền, để rồi "ta về ta tắm ao ta".
Cảnh trong vở
 
Nghệ sĩ Quốc Thảo đảm nhận 3 vai trò quan trọng nhất của vở hài lịch Đu trend: tác giả kịch bản, đạo diễn và vai chính Sáu Đỏm. Vở diễn còn có mặt Linh Tý, Bích Trâm, ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng, Mai Kim Liên, Võ Hồng Loan (con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh), Hương Mi, Kim Quốc Nhân, Trường Phúc, Quan Phúc Toàn, Đình Duy, Võ Bá Phước...
Chủ nhật 28/1 này, tác phẩm Đu trend có suất diễn ra mắt lúc 19h và sau đó diễn liên tục các ngày trong Tết Giáp Thìn 2024: mùng 1, mùng 3, mùng 4, mùng 6 và mùng 8 tại Trung Tâm VH-TH Phú Nhuận - Nhà Hát Phú Nhuận Mới: 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác