Miss Universe 2018 gặp sự cố hi hữu khi diễu hành ở quê nhà Philippines

Đăng lúc: 7:50 am, Ngày 25/02/2019

Ngày 23/2, Hoa hậu Catriona Gray diễu hành qua quảng trường Araneta, thủ đô Malina, Phillippines. Theo GMA News, đám đông đón cô lên đến hàng chục nghìn người, kéo dài vài cây số.

Trong lúc vẫy tay chào người hâm mộ, hoa hậu phát hiện chiếc vương miện đắt giá bị rớt mất một mẩu. Cô luống cuống đỡ nhưng không kịp. Catriona ban đầu khá hốt hoảng, tuy nhiên, sau đó, cô bình tĩnh cười, tiếp tục reo hò cùng đám đông. Khi thấy sự cuồng nhiệt người dân Phillippines dành cho mình, hoa hậu bật khóc.
 
Vương miện của Catriona Gray có tên là Mikimoto, được làm từ vàng ròng, vàng trắng, ngọc trai, kim cương, do công ty Mikimoto Pearl (Nhật Bản) sản xuất. Thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh chim phượng hoàng. Mikimoto được tổ chức Miss Universe sử dụng từ năm 2001, được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá đẹp, sang trọng, giàu ý nghĩa. Vương miện được định giá khoảng 250.000 USD (5,8 tỷ đồng). 
Vương miện của Catriona khuyết góc trái sau buổi diễu hành.  
Chiếc vương miện hoàn chỉnh khi đăng quang.
 
Trước đó, theo CNN Philippines, trong talkshow mới đây với người dẫn chương trình Philippines - Boy Abunda, Catriona Gray chia sẻ cô và người yêu xích mích nhiều từ trước cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Trong quá trình thi nhan sắc ở Thái Lan, tâm trạng cô đôi lúc bất ổn vì chuyện riêng tư. "Tôi luôn nhắc nhở bản thân cố gắng, trân trọng cơ hội duy nhất trong đời mình", hoa hậu chia sẻ và xác nhận cô và tài tử Clint Bondad đã "đường ai nấy đi" một thời gian.  
 
Catriona Elisa Magnayon Gray sinh ngày 6/1/1994 tại Queensland, Australia, trong gia đình có bố người Australia, mẹ Philippines. Từ nhỏ, cô đã tham gia các hoạt động nghệ thuật như diễn kịch, múa, hát... Người đẹp cao 1,78 m từng là ứng viên hàng đầu cho ngôi Hoa hậu Thế giới 2016 nhưng cuối cùng chỉ vào Top 5. Cô đăng quang Miss Universe hôm 17/12/2018. Cô là đại diện thứ tư của Philippines lên ngôi ở đấu trường nhan sắc danh giá. Sau chiến thắng, cô chuyển đến Mỹ sống để thực hiện nhiệm vụ của một hoa hậu và tham gia nhiều hoạt động giải trí tại đây.
 
Hà Thu/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác