Biệt đội siêu anh hùng ghé Việt Nam trước ngày phát hành ở Mỹ

Đăng lúc: 9:00 am, Ngày 10/03/2015

(ĐAKTO) Vào năm 2012, sự xuất hiện của “The Avengers: Biệt đội siêu anh hùng” không chỉ đưa tên tuổi của Marvel lên thành một trong những ông lớn của làng điện ảnh giải trí mà còn đánh dấu một cột mốc quan trọng của dòng phim siêu anh hùng.

Và các fan của Marvel không thể vui mừng hơn khi được biết trong Avengers: Đế chế Ultron (Avengers: Age Of Ultron), họ sẽ được gặp lại toàn bộ dàn nhân vật cũng như diễn viên gốc, không thiếu vắng một ai. Đó là Iron Man - Tony Stark (Robert Downey Jr.), Hulk - Bruce Banner (Mark Ruffalo), Captain America - Steve Rogers (Chris Evans), Thor (Chris Hemsworth), Black Widow - Natasha Romanoff (Scarlett Johansson), Hawkeye - Clint Barton (Jeremy Renner) cùng chỉ huy Nick Fury (Samuel L. Jackson).

Phần tiếp theo bắt đầu từ chuyện Tony Stark cố gắng tái khởi động chương trình gìn giữ hòa bình thế giới mà đã lâu chưa hoạt động, nhưng kết quả đã không như mong đợi. Trước tình thế đó, các siêu anh hùng đã tham gia vào một cuộc thử nghiệm để cứu lấy trái đất. Khi Ultron xuất hiện, hắn mang theo một kế hoạch khủng khiếp để tàn phá trái đất và loài người. Biệt đội siêu anh hùng buộc phải vào cuộc để ngăn chặn âm mưu tàn ác của Ultron.
Avengers: Đế chế Ultron

Với Avengers: Đế chế Ultron, bộ phim không những hứa hẹn đưa người xem đến với cuộc phiêu lưu tiếp theo của biệt đội Avengers mà còn hé lộ nhiều bí ẩn từ quá khứ của họ cũng như giới thiệu những gương mặt mới tới biệt đội như chị em sinh đôi Scarlet Witch & Quicksilver, Black Panther và Vision - một sản phẩm dưới bàn tay Ultron - ác nhân chính của phần phim này với nhiều năng lực siêu nhiên như phát ra các loại tia hồng ngoại, biến bản thân trở nên trong suốt được thể hiện bởi Paul Bettany - nam diễn viên từng lồng tiếng cho trợ thủ đắc lực nhất của Iron Man - J.A.R.V.I.S.

Với những pha hành động hoành tráng, những vũ khí phi thường và kỹ xảo hiện đại, Avengers: Đế chế Ultron khiến khán giả mãn nhãn ngay từ khi xem trailer. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Joss Whedon - người đã đem lại thành công cho The Avengers, đây chắc chắn là siêu phẩm đáng mong chờ mở đầu mùa hè 2015.
 
Khán giả Việt Nam sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được đón xem bộ phim này, vì Avengers: Đế chế Ultron dự kiến khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 24/4/2015.
 
Huy Huy

Đọc thêm các bài khác