Hành trình mới ngoạn mục hơn của những chú xì trum da xanh

Đăng lúc: 9:08 am, Ngày 18/02/2016

Hãng phim hoạt hình Sony Picture Animation đã chính thức công bố sự trở lại đầy lợi hại của hội xì trum vào tháng 3/2017.

Lần này, gia đình da xanh xì trum sẽ không tái ngộ khán giả dưới thể loại phim “lai” (hybrid) giữa hoạt hình và quay thực như hai phần trước đây. Thay vào đó, toàn bộ phiên bản điện ảnh này được thực hiện với kỹ xảo hoạt hình và sẽ ra rạp với những nhân vật  giống y truyện tranh truyền thống vốn làm mê mẩn tuổi thơ của trẻ em nhiều thế hệ trên thế giới.
 
Với tên gọi Smurfs: The Lost Village, phần mới nhất trong series về những người tí hon da xanh sẽ theo chân Tí Cô Nương cùng 3 người anh Tí Lực Sĩ, Tí Vụng Về và Tí Thông Thái đi vào khu rừng phép thuật (vốn là khu rừng hoang sơ và bị cấm túc nghiêm ngặt). Họ đi để giải đáp các thắc mắc mà bấy lâu nay Tí Cô Nương muốn biết như: tại sao cô lại là phận nữ duy nhất trong làng? hay mọi xì trum sinh ra đều có một mục đích sống rất rõ ràng, rốt cuộc Tí Cô Nương sinh ra… để làm gì? 
 
Đương nhiên, cuộc phiêu lưu sẽ không thể thiếu những chiêu trò hắc ám của lão phù thủy xấu xí Gà-mên. Ẩn mình đầy mưu mô sau lưng các xì trum, hắn sẽ tung ra rất nhiều đòn phép ma thuật bất lợi, hãm hại anh em nhà da xanh trên từng bước thám hiểm rừng sâu.
 
Về phần diễn viên lồng tiếng, bên cạnh giọng nữ của ca sĩ Demi Lovato đo ni đóng giày cho Tí Cô Nương, phim còn có sự tham gia của Rainn Wilson trong vai gã phù thủy xấu người xấu nết Gà-mên và Mandy Patinkin trong vai Tí Cha. 
 
Đặc biệt, bộ 3 anh em luôn được các bạn nhỏ yêu mến cũng đã tìm ra những nhân tố thích hợp để “chọn giọng gửi vàng”. Cụ thể, Jack McBrayer của 30 ROCK sẽ lồng tiếng cho cậu xì trum vừa ngọt ngào vừa kỳ quặc lại không kém phần ngây thơ vô số tội - Tí Vụng Về; Danny Pudi (phim Community) sẽ thủ vai mọt sách biết tuốt Tí Thông Thái; còn Joe Manganiello (anh chàng được yêu mến qua Magic Mike, True Blood) sẽ đảm nhiệm phần giọng cho cậu chàng vừa tăng động lại vừa anh hùng hổ báo - Tí Lực Sĩ.
Hành trình mới ngoạn mục hơn của những chú xì trum da xanhTí Cô Nương trong Smurfs: The Lost Village sẽ mang giọng nói của Demi Lovato. 
Hành trình mới ngoạn mục hơn của những chú xì trum da xanhPhù thủy hói đầu Gà-mên do Rainn Wilson lồng tiếng. 
Hành trình mới ngoạn mục hơn của những chú xì trum da xanhPhần giọng của Tí Cha sẽ do Mandy Patinkin đảm nhiệm. 
Hành trình mới ngoạn mục hơn của những chú xì trum da xanhBộ ba lồng tiếng cho các anh em xì trum (từ trái sang): Joe Manganiello (Tí Lực Sĩ), Danny Pudi (Tí Thông Thái) và Jack McBrayer (Tí Vụng Về).
 
Với mức doanh thu 911 triệu USD trên toàn thế giới cho cả 2 phần The Smurfs, những người làm phim kỳ vọng phần thứ 3 Smurfs: The Lost Village sẽ lập nên kỳ tích khi công chiếu vào tháng 3/2017.
 
Dương Dương/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác