'Hậu duệ mặt trời' sẽ phát sóng trên HTV2 vào cuối tháng 4

Đăng lúc: 4:00 pm, Ngày 28/03/2016

Hiện tại, bộ phim đang gây sốt của Song Hye Kyo đã được 27 quốc gia ở nhiều châu lục mua bản quyền phát sóng chính thức trên truyền hình, trong đó có HTV2 của Việt Nam.

Số tiền để mua Hậu duệ mặt trời là con số không hề nhỏ. Theo thông tin hành lang, Trung Quốc từng đã trả 250.000 USD/tập (gần 5,5 tỷ đồng) để được phát gần như đồng thời với Hàn Quốc, trong khi một kênh truyền hình tại Nhật Bản khẳng định đã mạnh tay bỏ ra 100.000 USD/tập (hơn 2 tỷ đồng) cho bản quyền của bộ phim này. 
 
Riêng với HTV2, chi phí để mang một tác phẩm đình đám như Hậu duệ mặt trời đến với khán giả là vô giá, bởi ngoài giá trị “khủng” của hợp đồng thì đây còn là tình đối tác chiến lược giữa HTV2 và KBS đã cùng xây dựng trong suốt 4 năm qua. 
Hậu duệ mặt trời sẽ phát sóng vào cuối tháng 4Hậu duệ mặt trời sẽ phát sóng vào cuối tháng 4Cảnh phim Hậu duệ mặt trời.
 
Hậu duệ mặt trời là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa chàng đại úy khí phách Yoo Shin Jin và cô bác sĩ xinh đẹp Kang Mo Yeon trong bối cảnh quân đội tại một quốc gia giả tưởng. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, đan xen hài hòa giữa hành động kịch tính và tình cảm đầy chất “ngôn tình”, sức hút cực lớn của phim còn được tạo nên từ sự kết hợp của mỹ nam Song Joong Ki và Song Hye Kyo. 
 
Cơn bão mang tên Hậu duệ mặt trời đã có những ảnh hưởng cực lớn với nhiều tầng lớp khán giả ở hàng loạt quốc gia châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan… Không chỉ khiến giới trẻ “mất ăn mất ngủ” trông ngóng từng tập, mà ngay cả các chính khách nổi tiếng như Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan Ocha… cũng hết lời khen ngợi. 
 
Được biết, ngay sau khi kết thúc tại Hàn Quốc, Hậu duệ mặt trời sẽ đến với khán giả truyền hình Việt trên kênh HTV2 lúc 21h những ngày cuối tháng 4 tới. 
 
Anh Dương/Theo D.I.D - HTV2

Đọc thêm các bài khác