'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee tự tử vì tình?

Đăng lúc: 2:44 pm, Ngày 02/04/2016

Thông tin được truyền đi đúng ngày Cá tháng tư (1/4) nên đã gây ra nhiều hoang man trong dư luận.

Pratyusha Banerjee sinh ngày 10/8/1991, ngay từ thời trung học đã bắt đầu đóng kịch và trình diễn cho các chương trình ở trường. 
 
Năm 18 tuổi, Pratyusha Banerjee được chọn vào vai chính Anandi trong phim Cô dâu 8 tuổi từ tập 516 đến tập 1214 (phần 3 - phần 7 theo thời lượng phát sóng của TodayTV tại Việt Nam). 
Pratyusha BanerjeeAnandi không chỉ là vai diễn chạm ngõ phim ảnh mà còn là bước ngoặt đưa tên tuổi Pratyusha Banerjee lên hàng ngôi sao, giúp cô nhận được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải truyền hình Ấn Độ.   
 
Trong chặng đường 7 năm hoạt động nghệ thuật, Pratyusha Banerjee để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và cũng từng bước khẳng định mình qua các công việc như diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình, diễn viên múa… 
 
Bên cạnh tài năng thiên phú, Pratyusha Banerjee còn được xếp vào hàng mỹ nhân của làng giải trí Bollywood khi sở hữu khuôn mặt cuốn hút với những đường nét thanh tú, đôi lông mày mảnh mai, chiếc cằm chẻ hài hòa cùng một vóc dáng gợi cảm. 
 
Khi sự nghiệp đang phát triển thuận lợi nhất thì ngày 01/4/2016, Pratyusha Banerjee đã quyết định từ giã cuộc đời ở tuổi 25 bằng cách treo cổ tự tử tại căn hộ của mình ở Bangur Nagar (Ấn Độ). Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên đã khiến cho làng giải trí Ấn Độ nói riêng và toàn thế giới nói chung, trong đó có Việt Nam vô cùng sốc và bàng hoàng.  
 
Một số nguồn tin không xác thực cho rằng việc rạn nứt tình cảm chính là nguyên nhân khiến nữ diễn viên tài năng quyết định quyên sinh. Tuy nhiên, vẫn chưa có kết luận nào được đưa ra. Phía cảnh sát cũng không tìm thấy bất cứ lá thư tuyệt mệnh nào trong căn hộ của Pratyusha Banerjee. Nguyên nhân dẫn đến hành động đáng tiếc của nữ diễn viên trẻ vẫn được phía cảnh sát Ấn Độ điều tra.

Anh Anh/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác