73 tuổi, tài tử Tần Hán vẫn khỏe mạnh, phong độ

Đăng lúc: 4:50 pm, Ngày 16/05/2020

Mới đây, Tần Hán tham gia ghi hình cho một sự kiện thể thao từ thiện. Ông đã có cuộc phỏng vấn ngắn với truyền thông, tiết lộ về cuộc sống hiện tại.

Từng là nam diễn viên được yêu thích trên màn ảnh nhờ vẻ ngoài thu hút nên việc đối diện với sự lão hoá cũng không dễ dàng với Tần Hán. Ông cho biết, hiện tại không thích nhìn vào gương. “Bạn sẽ thấy một điều gì đó rất xấu xí, và thực tế là bản thân đang già đi mỗi ngày” - tài tử sinh năm 1946 nói.
Tần Hán thời trẻ
 
Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên, so với những người đồng trang lứa, thể trạng của Tần Hán vẫn khá tốt với da dẻ hồng hào, thân hình khá gọn, lưng vẫn thẳng chứ không bị khòm... Ông trẻ hơn tuổi thật khá nhiều.
 
Tần Hán chia sẻ, ông duy trì thói quen tập luyện thể thao suốt nhiều năm qua. Hiện tại, mỗi tuần ông dành 6 buổi để chơi bóng rổ. Nam diễn viên mê bóng rổ đến nỗi khi ngồi uống trà chiều vẫn mang trái bóng bên cạnh, và sẵn sàng rê bóng vài vòng khi cảm thấy hứng thú. Điều này cũng giúp ông kiểm soát cân nặng khá tốt. Ngoài ra, Tần Hán cũng chú trọng đến việc ăn uống lành mạnh.
Tần Hán ở hiện tại, sắp bước sang tuổi 74 vào tháng 7 tới vẫn khỏe mạnh
 
Hiện, nam diễn viên của loạt phim truyền hính Đài Loan nổi tiếng như Xóm vắng, Dòng sông ly biệt, Bên dòng nước... sống một mình, không có vợ con bên cạnh. Ông cũng không còn mặn mà với việc đóng phim, chủ yếu dành thời gian cho những sở thích cá nhân.
 
Tần Hán (tên thật Tôn Tường Chung) kết hôn vào năm 1972, có 2 con: con gái Tôn Thi Văn (46 tuổi) và con trai Tôn Quốc Hào (45 tuổi). Năm 1976, xuất hiện tin đồn nam diễn viên qua lại với Lâm Thanh Hà. Cuối thập niên 70, Lâm Thanh Hà sang Mỹ tu nghiệp. Tại đây, nữ diễn viên đính hôn cùng người đàn ông khác. Ở quê nhà, Tần Hán ly hôn vợ. 
Tần Hán và con trai Tôn Quốc Hào
 
Nhưng sau đó, mối duyên của Lâm Thanh Hà gãy đổ vì lòng cô vẫn nhớ về Tần Hán. Họ tái hợp nhưng đến năm 1993, Tần Hán và Lâm Thanh Hà chia tay. 1 năm sau, nữ diễn viên lập gia đình.
 
Đầu năm 2019, xuất hiện tin đồn cho rằng Tần Hán tái hợp Lâm Thanh Hà, nhưng quản lý của ông lên tiếng phủ nhận, cho biết nam diễn viên rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân. Tần Hán cũng không sử dụng điện thoại di động để tránh bị phiền nhiễu.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác