Trương Thị May đi casting phim mới

Đăng lúc: 8:29 pm, Ngày 26/09/2016

Trong bộ đầm trắng đơn giản, Á hậu Dân tộc Trương Thị May đã có mặt trong buổi casting phim mới “Hai nửa yêu thương”.

Sáng ngày 26/9/2016 tại tòa nhà IMC đã diễn ra buổi casting diễn viên cho bộ phim Hai nửa yêu thương - bộ phim tình cảm-tâm lý xã hội dài 35 tập do IMC-TodayTV đầu tư sản xuất. 
 
Đây là dự án mới nhất của đạo diễn Nguyễn Trọng Hải, đồng thời đánh dấu sự tái hợp giữa IMC-TodayTV và Hãng phim Ngôi Sao Toàn Cầu sau Sông phố nhà ghe. 
 
Chia sẻ về bộ phim này, Đạo diễn Nguyễn Trọng Hải cho biết: “Hai nửa yêu thương là bộ phim đề cao giá trị nhân văn. Mang tư tưởng tình yêu thương luôn là sợi dây gắn kết con người lại với nhau. Đôi khi vì những hành động không cố ý đã gây ra những hiểu nhầm đáng tiếc làm đứt gãy sợi dây thương yêu. Nhưng với tình cảm chân thành, sự hy sinh không toan tính thì mọi hiểu lầm sẽ được hóa giải. Tôi nghĩ đây là một bộ phim đáng để chờ đợi trong năm tới”. Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy quay vào đầu tháng 10/2016.
Cùng với Trương Thị May, buổi casting phim Hai nửa yêu thương còn có sự xuất hiện và tham gia thử vai của các diễn viên như: Hoài An, Lam Tuyền, Thuận Nguyễn, Kiều Ngân, Hồng Thắm, Thịnh Vinh... 
 
Thy Thy/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác