Danh hài Thanh Nam mở công ty bất động sản

Đăng lúc: 9:52 am, Ngày 14/10/2016

NSƯT Thanh Nam trở lại với hình ảnh “Hai lúa lên đời” trong bộ phim truyền hình hài mang tên “Sao miệt vườn”.

Trong Sao miệt vườn, NSƯT Thanh Nam vào vai ông Tám Hoách- một “đại gia chân đất” giàu lên bất ngờ nhờ bán được 5 mẫu đất lọt vào khu qui hoạch. Có nhiều tiền, ông đưa vợ và ba người con lên thành phố  sinh sống. 
 
Được sự tư vấn của “quân sư” - nhà báo dỏm Đại Phong, Tám Hoách mở công ty bất động sản, bản thân giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị, con trai thứ Ba Xoài làm giám đốc, đồng thời vung tiền đưa hai con gái Út Bầu và Út Bí vào lò đào tạo diễn viên, ca sĩ với hy vọng trở thành ngôi sao, dù họ không có năng khiếu. 
 
Liệu rồi Tám Hoách có đạt được mong muốn, hay sẽ chỉ toàn gặp phải những thất bại do sự háo danh vô lý của mình? Không chỉ phê phán thói “háo danh”, Sao miệt vườn còn là những câu chuyện, những bài học sâu sắc cho những giấc mơ “bong bóng” trở thành “sao” của một bộ phận giới trẻ ngày nay. 
Dài 18 tập, Sao miệt vườn phát sóng lúc 20h các ngày thứ Hai đến thứ  Năm trên HTV7, từ 17/10/2016.
 
Sao miệt vườn là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên của hai chị em ruột - biên kịch Gió Phương Nam (tức Mai Phương) và đạo diễn Nguyễn Hồng Chi - con gái và con trai của cố NSND- đạo diễn Nguyễn Hồng Sến và NSƯT Kim Chi. 
 
Để mang đến tiếng cười cho khán giả, đạo diễn Nguyễn Hồng Chi đã mời danh hài Thanh Nam vào vai Tám Hoách. Tám Hoách nói nhiều, ưa học làm sang, háo danh nhưng lại quen kiểu ngồi “nước lụt”, trang phục may kiểu “Châu Nhuận Phát” nên lúc nào cũng quàng khăn, đội mũ trông rất “sến”. 
 
Cùng tung hứng với Thanh Nam là diễn viên Hữu Thạch (vai Đại Phong), Xuân Hương (vai vợ Tám Hoách) củng các diễn viên trẻ Đỗ Thanh Thúy, Yu Dương, Khánh Phương…
 
Hương Thủy

Đọc thêm các bài khác