Sơn Tùng M-TP ra album kỷ niệm 5 năm ca hát

Đăng lúc: 7:39 am, Ngày 20/03/2017

Đây là album đầu tay của chàng ca sĩ "Lạc trôi", đánh dấu một chặng đường mới bằng sự trưởng thành và sâu sắc hơn.

Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tên album m-tp M-TP thể hiện quá trình phát triển của tôi sau 5 năm hoạt động nghệ thuật. Chữ m-tp đầu tiên với nền màu tối trên poster là Sơn Tùng M-TP của thuở mới vào nghề với nhiều sóng gió và từ những khó khăn, thử thách đó đã giúp Sơn Tùng M-TP trưởng thành, mạnh mẽ. Đó là lý do có chữ M-TP sáng bóng phía sau”. 
 
Album sẽ bao gồm 18 ca khúc, tổng hợp lại toàn bộ ca khúc được phát hành, đồng thời làm mới một vài ca khúc mà Sơn Tùng tâm đắc. 
Poster giới thiệu album đầu tay của Sơn Tùng.
 
Trước khi giới thiệu album đầu tay, Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức buổi fan meeting tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 300 khán giả hâm mộ, tại một sân khấu đầu tư hoành tráng cả về âm thanh, ánh sáng. Đây cũng là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam đầu tư, tổ chức buổi fan meeting hoành tráng tại nước ngoài.
 
Ngoài ra, trong những ngày tại Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ trở thành khách mời đặc biệt trong Tuần lễ thời trang Seoul Fashion. Được biết đến là một trong những nghệ sĩ có phong cách thời trang cá tính, từng được vinh danh là một trong 50 gương mặt thời trang của châu Á nên sự xuất hiện của nam ca sĩ tại Seoul Fashion Week đang được rất nhiều người trông đợi.
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác