Búp bê ma Annabelle trở lại

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 06/04/2017

Phần phim thứ 4 của series "The Conjuring" lật mở nguồn gốc rùng rợn của Annabelle.

Lần đầu tiên xuất hiện trong The Conjuring (2013), búp bê ma quái Annabelle đã gieo rắc ác mộng khủng khiếp cho khán giả. Phần phim mới nhất có tên gọi Annabelle: Creation sẽ khám phá nguồn gốc bí ẩn của món đồ chơi chết người này. 
 
Sau 20 năm kể từ cái chết của đứa con gái xấu số, cặp vợ chồng làm nghề chế tạo búp bê quyết định cưu mang một vài đứa trẻ mồ côi. Những cô bé hồn nhiên ấy chưa kịp vui sướng với căn nhà mới đã phải chứng kiến các hiện tượng kinh dị. Họ liên tục bị quấy phá bởi hồn ma tà ác được trú ngụ trong con búp bê Annabelle.  
 
Búp bê Annabelle trở lại hung hãn và tàn độc hơn. Nó đang âm mưu ám lấy đứa trẻ yếu nhất trong đám trẻ mồ côi. Phim dự kiến công chiếu tại Việt Nam vào ngày 11/8/2017.
 
Annabelle: Creation do “ông hoàng kinh dị” James Wan sản xuất, người đã tạo nên những series ám ảnh nhất mọi thời đại như Saw, InsidiousThe Conjuring. Ghế đạo diễn được giao cho David F. Sandberg, người thành công vang dội ngay từ tác phẩm đầu tay - Lights Out. Với những gương mặt bảo chứng chất lượng phim, Annabelle: Creation sẽ mang đến những trải nghiệm kinh hoàng nhất, xứng tầm là phần tiếp theo của dòng phim kinh dị. 
 
Anh Dương/Theo Galaxy Distribution 

Đọc thêm các bài khác