Jordan Vogt Robert và Ngô Thanh Vân có phải yêu nhau?

Đăng lúc: 9:27 am, Ngày 10/06/2017

Đạo diễn phim bom tấn "Kong: Skull Island" cho hay có nhiều người soi mói mối quan hệ của anh và Vân Ngô.

Thời gian qua đạo diễn Jordan Vogt Robert thường xuyên có mặt ở Việt Nam. Anh đưa đưa bạn bè từ Hollywood đi tham quan Vịnh Hạ Long, Ninh Bình. Thỉnh thoảng anh lại xuất hiện bên các bóng hồng gợi cảm của làng giải trí.
 
Khi đến Việt Nam, anh gặp nhiều người đẹp Việt, trong đó Ngô Thanh Vân là người anh thường đăng ảnh trên instagram. Mọi người cho rằng anh có tình cảm đặc biệt với cô ấy?
 
-Mạng xã hội là nơi tôi chia sẻ những khoảnh khắc tôi bắt gặp trong cuộc đời mình. Giống như gặp bạn ở đây, tôi có thể chụp hình bạn và lưu giữ những tấm ảnh. Tôi thích ghi lại những khoảnh khắc, con người mình yêu quý và thích thú.
 
Tôi biết có nhiều người soi mói và bàn tán về mối quan hệ của tôi với Ngô Thanh Vân nhưng thực ra cô ấy cũng là những khoảnh khắc mà tôi từng trải qua trong cuộc đời như bao người khác.
Jordan gián tiếp cho rằng giữa anh và Ngô Thanh Vân không có tình cảm đặc biệt. Ảnh: Thành Luân.
 
Bên cạnh việc anh xuất hiện cùng các người đẹp Việt, có thông tin cho rằng anh luôn hứa hẹn về cơ hội đóng phim Hollywood với họ?
 
-Thực sự là tôi chưa bao giờ hứa với ai bất cứ điều gì. Tôi có thể gặp nhiều đạo diễn, diễn viên tài năng nhưng chưa hề nói ra điều gì chắc chắn. Tôi chỉ muốn coi họ là bạn bè tốt, còn khi nào cơ hội tới thì sẽ tính sau.
 
Các vai diễn cũng sẽ đến với người phù hợp chứ tôi không thể quyết định. Bản thân tôi không phải là người thích hứa hẹn.

Bích Hằng/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác