Jack giành cúp tại Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 25

Đăng lúc: 12:16 am, Ngày 17/01/2021

MV "Hoa Hải Đường" của Jack đã chiến thắng ở hạng mục "Best Music Video" (Video âm nhạc hay nhất) tại Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 25 diễn ra vào ngày 15 và 16/1/2021.

Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp của Giải thưởng Truyền hình châu Á 
 
Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng danh giá hằng năm nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình châu Á. Nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng, giải thưởng ATA lần thứ 25 được diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến, được phát sóng từ Singapore. Mặc dù có sự thay đổi so với mọi năm nhưng lễ trao giải vẫn đón nhận sự góp mặt các nghệ sĩ nổi bật đến từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc, Ấn Độ…
 
Ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất), Jack đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được cúp ATA danh giá với MV Hoa Hải Đường (sản xuất bởi Nomad MGMT Vietnam, thuộc DatVietVAC Group Holdings). 
Jack thắng giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020
 
Năm 2020 đánh dấu một năm hoạt động bùng nổ của Jack với những thành tích âm nhạc đột phá ở thị trường trong và ngoài nước. Trước khi tranh tài tại ATA, Jack khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi vượt qua các đối thủ đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan để giành chiến thắng ở giải thưởng quốc tế khác là Giải thưởng Âm nhạc châu Âu - MTV EMA 2020 ở hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất). 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác