Hoàng tử Đan Mạch 18 tuổi chính thức làm người mẫu

Đăng lúc: 7:59 am, Ngày 03/03/2018

Sở hữu ngoại hình sáng, Hoàng tử Nikolai gây ấn tượng ngay sau khi sải bước trên sàn diễn của nhà mốt Burberry.

Nikolai là con trai đầu lòng của Hoàng tử Joachim và nữ bá tước Alexandra. Anh là người thứ 6 nằm trong danh sách kế vị ngai vàng của Đan Mạch sau cha, chú là hoàng tử Frederik.
 
Ở tuổi 18, Hoàng tử Nikolai được chú ý bởi ngoại hình ấn tượng, chiều cao lý tưởng như siêu mẫu, mái tóc bồng bềnh lãng tử.
Hình ảnh Hoàng tử Đan Mạch do công ty người mẫu đăng tải. Ảnh: Instagram.
 
Theo tạp chí People, Hoàng tử Đan Mạch vừa ký hợp đồng người mẫu với công ty Scoop Models. Bente Lundquist, đại diện của công ty này chia sẻ: "Tôi có thể khẳng định cậu ấy đang hợp tác với chúng tôi và công ty tôi sắp xếp cậu ấy diễn cho Burberry tại London Fashion Week".
 
Tại show thu đông 2018 của nhà mốt Burberry hôm 17/2, cũng là buổi ra mắt bộ sưu tập cuối cùng của Christopher Bailey trên cương vị giám đốc sáng tạo, Hoàng tử Nikolai xuất hiện hai lần trên sàn diễn với 2 mẫu thiết kế. Các tạp chí nhận định sắp tới Hoàng tử Đan Mạch có thể được nhiều nhà mốt chiêu mộ cho các chiến dịch quảng cáo.
Nikolai trình diễn tại London Fashion Week 2018. Ảnh: Getty.
 
Thời gian gần đây, nhiều thành viên Hoàng gia "lấn sân" lĩnh vực thời trang, có thể kể đến Amelia Windsor và Lady Kitty Spencer - hai cô gái xinh đẹp của Hoàng gia Anh trở thành nàng thơ của Dolce & Gabbana.
 
Về phía Nikolai, tạp chí W từng cho biết Hoàng tử sẽ không nhận được tiền, đất đai hay bất cứ danh hiệu nào từ Nữ hoàng Margrethe, mà phải tự chủ tài chính. Cha của Nikolai ủng hộ con trai phát triển sự nghiệp riêng, không nên bó buộc vào các trách nhiệm liên quan đến hoàng gia.
 
"Tương lai của Nikolai phụ thuộc hoàn toàn vào kế hoạch bản thân", Hoàng tử Joachim phát biểu. 
 
Ly Nguyễn/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác