Bộ phim hé mở bí ẩn đời tư của nhóm nhạc huyền thoại Queen

Đăng lúc: 8:07 am, Ngày 30/11/-0001

Nhóm nhạc rock của nước Anh với phong cách độc đáo cùng hàng loạt ca khúc bất hủ ở thập niên 70 được tái hiện trong “Bohemian Rhapsody”.

Đội hình trình diễn chính thức của Queen bao gồm Freddie Mercury (hát chính, piano), Brian May (guitar, hát), Roger Taylor (trống, hát) và John Deacon (bass). Những sản phẩm đầu tay của Queen mang nhiều ảnh hưởng từ progressive rock, hard rock và heavy metal, nhưng sau này họ ngày càng phát triển theo phong cách gần gũi với công chúng hơn và kết hợp với nhiều thể loại khác, bao gồm cả arena rock và pop rock.
 
Bốn chàng trai với đam mê và tài năng bất tận đã bước lên đỉnh vinh quang của thế giới. Song, mọi chuyện không hề đơn giản như thế. Họ còn phải đối mặt với những bản hợp đồng đầy toan tính hay đấu tranh với nhiều thế lực ngầm để mang âm nhạc đến với khán giả. 
Queen ngoài đời...
Và quá trình bước lên đỉnh vinh quang của nhóm được tái hiện trên màn ảnh rộng.
 
Bộ phim mang đến câu chuyện hậu trường đầy sóng gió của ban nhạc đình đám một thời với những buổi tiệc sang trọng hay mâu thuẫn nội bộ gay gắt. Không những thế, đời tư trắc trở và "lắm tài nhiều tật" của nam giọng ca huyền thoại Freddie Mercury cũng sẽ là một trong những điểm nhấn sáng giá.
 
Với sự chỉ đạo của đạo diễn loạt phim X-Men - Bryan Singer cùng Dexter Fletcher, Bohemian Rhapsody dự kiến khởi chiếu từ ngày 2/11/2018 với tựa tiếng Việt Ban nhạc huyền thoại.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác