Trần Quán Hy bị chửi té tát trong ngày hôn lễ của Chung Hân Đồng

Đăng lúc: 10:08 am, Ngày 29/05/2018

Rất nhiều người đã chúc mừng nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong Chung Hân Đồng khi cô sánh vai cùng chồng trẻ hơn 9 tuổi bước vào Thánh đường hôm 26/5.

Cũng trong ngày 26/5, Trần Quán Hy đã đưa lên trang cá nhân tấm ảnh của một người đàn ông chụp trước Thiên An môn (Trung Quốc) với loạt biểu tượng nhe răng cười.
 
Tức thì, khán giả đồng loạt đổ bộ vào sỉ vả, chửi mắng Trần Quán Hy, cho rằng anh vô tâm, tàn nhẫn và xấu xa. Họ lập luận Chung Hân Đồng đã từng điêu đứng vì scandal ảnh nóng xuất phát từ Trần Quán Hy cách đây nhiều năm, bây giờ cô đã vượt qua sóng gió, tìm được người chồng tốt, kết hôn, đáng lý phải chúc mừng chứ không thể giễu cợt như thế.
Hình ảnh gây xôn xao trên trang cá nhân của Trần Quán Hy.
 
Tuy nhiên, cũng có một số không nhiều người hiểu chuyện lại lý giải theo cách tích cực hơn. Rằng người trong ảnh là tài xế kiêm trợ lý của Trần Quán Hy, mọi người quen gọi chú Long. Gắn bó với nhau từ lúc Trần Quán Hy còn nhỏ nên tình cảm của hai người rất khắng khít.
Trần Quán Hy và chú Long.
 
Năm 2008, chính chú Long là người mang chiếc máy laptop của Trần Quán Hy đi sửa mà không hế biết trong máy có chứa hàng ngàn tấm ảnh riêng tư của cậu chủ chụp ở những tư thế nhạy cảm với nhiều nữ nghệ sĩ. Scandal bùng nổ, chú Long là người cảm thấy áy náy nhất khi gián tiếp làm ảnh hưởng đến nhiều người phụ nữ trẻ, trong đó có Chung Hân Đồng. Vì vậy, việc Trần Quán Hy đưa hình chú Long lên trang cá nhân có hàm ý nói với chú Long rằng mọi chuyện đã qua, Chung Hân Đồng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.
 
Mà cũng nên có cái nhìn tích cực vì quá khứ đã là quá khứ, cảm thông và chia sẻ - đó mới là điều cần thiết cho tương lai.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác