Quốc Nghiệp bị chấn thương nặng phải hủy show nhưng không bỏ nghề

Đăng lúc: 8:00 am, Ngày 12/06/2018

Theo dự kiến, show diễn mang chủ đề "Đừng sợ hãi" của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ diễn ra vào tối ngày 29/6/2018, do đạo diễn Phạm Hoàng Nam dàn dựng.

Tuy nhiên, sau khi vừa về đến Việt Nam từ Britain's Got Talent, Quốc Nghiệp đã đến bệnh viện để kiểm tra chấn thương tại Bệnh viện quốc tế chấn thương chỉnh hình Sài Gòn ITO. Các bác sĩ cho biết tình trạng của Quốc Nghiệp khá nghiêm trọng nên không thể tham gia show diễn.

Theo chẩn đoán, anh bị thoái hóa cột sống cổ; thoát vị đĩa đệm tầng C3-C4 ra sau # 6mm,  trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng, ép nhẹ tủy cổ; thoát vị đĩa đệm tầng C4-C5 ra sau # 5mm, trung tâm lệch (T), ép mặt trước bao màng cứng; thoát vị đĩa đệm tầng C5-C6 ra sau # 4mm, trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng, chèn ép rễ thần kinh C6 bên (P); lồi đĩa đệm tầng C6-C7 ra sau # 2mm, trung tâm, ép mặt trước bao màng cứng. Ngoại ra, cánh tay phải của Quốc Nghiệp cũng bị rạn xương.
Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.
 
Để đảm bảo an toàn cho Quốc Nghiệp, ê kíp đã quyết định hủy show Đừng sợ hãi. Mặc dù không thực hiện show ngày 28/6 nhưng vì tình yêu và đam mê với bộ môn nghệ thuật xiếc nên 2 nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chắc chắn sẽ không giã từ sự nghiệp. 
 
Trước mắt, trong thời gian chờ hồi phục chấn thương, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ thực hiện những công việc khác liên quan đến nghề nhưng không đòi hỏi phải biểu diễn. Bên cạnh đó, cả hai cũng ấp ủ dự định sẽ truyền lại kinh nghiệm và năng lượng đến các bạn trẻ đam mê bộ môn xiếc thông qua một số chương trình và kế hoạch riêng. Ngoài ra, trong năm 2019, nếu không có gì thay đổi thì sẽ có một bộ phim điện ảnh về cuộc đời thật của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp do một đạo diễn người Pháp gốc Việt thực hiện.
Vợ chồng Quốc Nghiệp - Mai Ngọc, Quốc Cơ - Hồng Phượng cùng cha mẹ.
 
Gia đình 2 nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng gửi lời cảm ơn ạo diễn Phạm Hoàng Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Đức Tuấn và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã rất nhiệt tình đồng hành cho show diễn nhưng rất đáng tiếc chương trình không thể diễn ra. 
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác