Lộ diện diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt

Đăng lúc: 8:56 am, Ngày 10/07/2018

Dàn diễn viên chính thức của dự án làm lại bộ phim truyền hình Hàn Quốc từng gây sốt đã được xác định, gồm Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà.

Khả Ngân đóng vai Hoài Phương - bác sĩ giỏi chuyên môn, yêu nghề và có cuộc sống độc lập. Nhân vật có tình cảm với đại úy Duy Kiên (Song Luân đóng) - một người lính tinh nhuệ, mạnh mẽ. Hai nhân trung úy Minh Ngọc và thượng sĩ Bảo Huy - do Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận. 
 
Để khắc họa chính xác hình ảnh quân đội Việt Nam, nhóm biên kịch cộng tác với Chu Lai - nhà văn từng tham gia quân ngũ, nổi tiếng với các tiểu thuyết về người lính. Ngoài ra, êkíp tham khảo ý kiến của một số đơn vị quân đội.
Từ trái sang: Cao Thái Hà, Hữu Vi, Khả Ngân, Song Luân.
 
Hậu duệ mặt trời là series truyền hình ăn khách của Hàn Quốc năm 2016. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của đại úy Yoo Si Jin (Song Joong Ki đóng) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo đóng). Họ gặp nhau ở bệnh viện, bắt đầu hẹn hò nhưng nhiều lần xa cách do công việc của cả hai. Phim gây sốt ở Hàn Quốc và nhiều nước châu Á. Sau một năm, hai diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn, thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Phiên bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, Nguyễn Phan Quang Bình sản xuất, dự kiến phát sóng tháng 8.
 
Ân Nguyễn/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác