Mariah Carey bị trợ lý cũ tống tiền 8 triệu USD

Đăng lúc: 6:40 am, Ngày 18/01/2019

Sau khi bí mật ghi lại những việc làm cá nhân nhạy cảm của Mariah Carey, người này đe dọa sẽ tung những video đó lên mạng xã hội nếu như không nhận được 8 triệu USD.

Mariah Carey thuê Lianna Azarian vào tháng 3/2015 với tư cách là trợ lý. Theo như lời diva, Lianna Azarian không những không hoàn thành vai trò của một người trợ lý mà cô ta dùng thẻ tín dụng của Mariah Carey tiêu xài hoang phí, thậm chí còn lợi dụng tên của cô để mua hàng.
 
Chủ nhân của 5 giải Grammy tiết lộ Lianna Azarian đã bí mật quay phim các “hành động riêng tư” nhằm mục đích tống tiền, bôi nhọ danh dự. Lianna Azarian còn chiếu những video đó cho bạn bè và tuyên bố rằng nếu như cô ta bị sa thải, cô ta sẽ rao bán.
Mariah Carey và Lianna Azarian.
 
Mariah Carey cho biết đã trả cho Lianna Azarian số tiền lên tới 327.000 USD/năm nhưng sau đó đã quyết định sa thải vào tháng 11/2017. Lianna Azarian đòi tới 8 triệu USD và nếu không có được số tiền này, cô ta sẽ tung các video riêng tư và những thông tin xấu gây thiệt hại cho Mariah Carey.
 
Mariah Carey được mọi người dự đoán là sẽ thắng kiện vì những chứng cứ vô cùng chặt chẽ mà bên phía cô đưa ra. Diva người Mỹ quyết định khởi kiện Lianna Azarian và đòi tiền bồi thường là 3 triệu USD.
 
Đạt Lê/Theo VietnamNet

Đọc thêm các bài khác