9 giải thưởng POPS Awards 2019 đang chờ chủ nhân

Đăng lúc: 7:24 am, Ngày 08/03/2019

Đàm Vĩnh Hưng cùng các ca sĩ đàn em như Hồ Việt Trung, Châu Khải Phong, Roy (Z- Boys), Queen (Z - Girls)... đã có mặt trong buổi họp báo giới thiệu POPS Awards - A New Millennium.

POPS Awards - A New Millennium (Một kỷ nguyên mới) là phiên bản đặc biệt của chương trình trình diễn và trao giải thường niên POPS Awards - giải thưởng tôn vinh các sản phẩm giải trí kỹ thuật số. 
 
Chia sẻ về lý do đưa POPS Awards - Giải thưởng tôn vinh các sản phẩm giải trí kỹ thuật số lần 5 trở lại với một diện mạo đặc biệt, bà Esther Nguyễn, CEO POPS cho biết: “POPS Awards năm nay sẽ không chỉ là cột mốc đánh dấu hành trình 5 năm giải thưởng này có mặt trên thị trường mà còn là hoạt động chính thuộc chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm phát triển của POPS với những dấu ấn đặc biệt, gắn liền với sự phát triển của thị trường kỹ thuật số Việt Nam, đồng thời mở ra một giai đoạn phát triển mới của POPS trước những chuyển biến sôi động của thị trường trong thời điểm hiện tại”.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - gương mặt đã nhiều lần được vinh danh trên sân khấu giải thưởng POPS Awards.
Hai hai thành viên người Việt của hai nhóm nhạc đa quốc tịch Queen (Z - girls) và Roy (Z- Boys).
 
POPS Awards - A New Millennium sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu quân khu 7 với quy mô phục vụ hơn 1.000 khách mời là các nghệ sỉ, các nhà sáng tạo nội dung và hơn 2.000 khán giả. 
 
POPS Awards - A New Millennium sẽ bao gồm 9 giải thưởng:
1.Web-series đột phá của năm
2.Kênh Tin tức của năm
3.Đơn vị sản xuất của năm
4.Kênh giải trí của năm
5.Ngôi sao mới 
6.Gương mặt Bolero của năm 
7.Chương trình âm nhạc truyền cảm hứng
8.Bài hát hiện tượng
9.Thành tựu POPS Awards
 
Đêm trao giải POPS Awards - A New Millennium sẽ được truyền trực tiếp - livestream trên kênh YouTube và Facebook POPS TV và POPS Music vào lúc 19h ngày 15/3/2019.  
Chương trình có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Trúc Nhân, Bảo Anh, Tố My, nhóm Uni5, Han Sara, Hiền Hồ và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của 2 nhóm nhạc đa quốc tích đến từ Hàn Quốc - nhóm Z-Boys và Z-Girls…
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác