Lý do The Rock từ chối đóng tiếp 'Fast & Furious'

Đăng lúc: 2:50 pm, Ngày 30/12/2021

Tài tử The Rock cho biết không bao giờ quay lại thương hiệu phim "Fast & Furious" vì bất đồng với đồng nghiệp cũ Vin Diesel.

Trong cuộc phỏng vấn với CNN hôm 29/12, Dwayne Johnson (The Rock) nói về việc Vin Diesel mời anh trở lại đóng loạt phim Fast & Furious: "Tôi nói trực tiếp với anh ta rằng mình sẽ không quay lại thương hiệu phim. Tôi trao đổi một cách cứng rắn và thân mật. Tôi cũng nói sẽ luôn ủng hộ dàn diễn viên và mong thương hiệu phim thành công. Nhưng tôi không bao giờ đóng tiếp".
 
Tài tử giải thích: "Những bài đăng trên mạng xã hội gần đây của Vin Diesel là ví dụ cho sự thao túng tâm lý của anh ta. Tôi không thích việc Vin đề cập đến con anh ấy trong những bài viết, hay cái chết của Paul Walker. Hãy loại những việc đó ra khỏi chuyện này. Chúng tôi đã trò chuyện rõ ràng vài tháng trước".
The Rock (trái) và Vin Diesel thời còn làm việc chung
 
Đầu tháng 11, Vin Diesel bất ngờ ngỏ ý muốn hòa giải The Rock và mời anh tái hợp trong phần 10 phim Fast & Furious. "Người em Dwayne của tôi, thời khắc đã đến. Em cũng biết, các con anh coi em là chú Dwayne trong gia đình. Bọn trẻ và em luôn trao nhau những lời chúc tối đẹp mỗi kỳ nghỉ. Anh thề đoàn phim sẽ đạt đến đỉnh cao và làm phần 10 hay nhất. Anh nói những điều này bằng tình yêu nhưng em phải xuất hiện. Đừng rời bỏ thương hiệu này khi em có một nhân vật quan trọng cần đóng. Hobbs không thể để người khác vào vai", Diesel viết trên trang cá nhân.
 
The Rock tham gia thương hiệu phim từ phần năm Fast Five (2011). Anh đóng đặc vụ Hobbs, người đối đầu vai Dominic Toretto của Vin Diesel. Hai nhân vật sau đó trở thành đồng đội. Kết thúc The Fate of the Furious (2017), The Rock bất ngờ thông báo rời thương hiệu. Trên trang cá nhân, anh viết một dòng trạng thái ám chỉ Diesel thiếu chuyên nghiệp và mắc bệnh ngôi sao. Năm 2019, The Rock sản xuất phim riêng Hobbs & Shaw về nhân vật của mình, thu 760 triệu USD.
 
Tháng 6, trên tạp chí Men's Health, Diesel gợi lại mâu thuẫn giữa hai người: "Đó là chuyện không tránh khỏi. Đôi khi, tôi phải 'yêu cho roi cho vọt'. Dù không theo trường phái Felliniesque (chỉ phong cách làm phim của đạo diễn Federico Fellini), tôi có thể làm mọi chuyện để khiến người khác diễn tốt nhất trong những dự án mình sản xuất". The Rock cho biết anh cười ngặt nghẽo khi nghe phát biểu của Vin Diesel.
 
The Rock, tên thật Dwayne Johnson, sinh năm 1972, là tài tử hàng đầu Hollywood. Theo Forbes, anh dẫn đầu danh sách nam diễn viên kiếm nhiều tiền nhất thế giới hai năm qua. Anh nổi tiếng với những vai cơ bắp, có sức mạnh siêu việt. Ngoài đóng phim, anh từng là đô vật nổi tiếng.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác