Ngô Kỳ Long sung sướng khi có con trai đầu lòng

Đăng lúc: 7:38 am, Ngày 29/04/2019

Tài tử phim "Bộ bộ kinh tâm" hạnh phúc báo tin vui anh đã lên chức cha ở tuổi 48 khi bà xã Lưu Thi Thi sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Đài Bắc, Đài Loan vào tối ngày 28/4.

Sáng nay 29/4, Ngô Kỳ Long cũng đã chia sẻ tin mừng trên trang cá nhân: "Bạn nhỏ đã đến trình diện rồi. Mẫu tử bình an, cảm ơn mọi người đã quan tâm. Mẹ thân yêu đã đã vất vả. Thi Thi cảm ơn em", Ngô Kỳ Long đăng dòng thông báo hạnh phúc với nhiều biểu tượng trái tim. Lưu Thi Thi sau đó đã chia sẻ lại bài của ông xã: "Bạn nhỏ siêu đáng yêu".
 
Cặp diễn viên Bộ bộ kinh tâm thông báo kết hôn từ tháng 1/2015. Đến tháng 3/2016, họ tổ chức một đám cưới lãng mạn, hoành tráng tại đảo Bali, Indonesia. Sau 4 năm chung sống, họ rất mong chờ đứa con đầu lòng, thậm chí Lưu Thi Thi rất ít khi đóng phim để vun vén hạnh phúc gia đình.
Ngô Kỳ Long hơn Lưu Thi Thi 17 tuổi. Họ gặp nhau, rồi yêu nhau khi đóng chung Bộ bộ kinh tâm.
 
Vì không thể sinh con sớm, cả hai gặp rất nhiều áp lực. Truyền thông Trung Quốc đưa tin cả hai đã tìm đến nhiều phương pháp y học để sớm có con.
 
Đến tận tháng 12 năm ngoái, Ngô Kỳ Long và gia đình mới vui mừng báo tin Lưu Thi Thi đã mang bầu cháu trai. Ngô Kỳ Long cũng tâm sự anh thường tự vào bếp nấu cơm cho vợ để cô vui vẻ khi dưỡng thai.
 
Trước khi đến với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long đã có cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Mã Á Thư. Sau khi chia tay, Mã Á Thư đổ lỗi cho nam diễn viên vì mải làm việc không để ý đến gia đình và ám chỉ anh gặp khó khăn trong việc sinh con. 
 
Thủy Linh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác