Âm mưu cướp ngân hàng dưới đường hầm tội ác

Đăng lúc: 9:22 am, Ngày 15/05/2019

"At The End Of The Tunnel" là tác phẩm điện ảnh nói tiếng Tây Ban Nha của Argentina tiếp theo ra mắt khán giả Việt Nam với nội dung mới lạ và hấp dẫn.

Joaquin - một kỹ sư máy tính bị liệt quyết định cho thuê nhà vì gặp vấn đề về tài chính, ngân hàng chuẩn bị tịch thu căn nhà vì khoản nợ của anh. Một vũ công nóng bỏng tên Berta và cô con gái 6 tuổi Betty đến thuê nhà anh. 
 
Cuộc sống của Joaquin sống không hề có mục đích khi vợ và con gái đã chết trong một vụ tai nạn, và Berta thì đau khổ vì 2 năm trước đột nhiên cô con gái Betty đã ngừng nói chuyện. 
 
Joaquin và Betty đã tìm được sự đồng cảm với nhau, và trở thành những người bạn. Vì vậy, Joaquin đã quyết định chia sẻ với Betty bí mật động trời anh phát hiện ra bấy lâu nay dưới tầng hầm nhà mình.
 
Một băng cướp “hàng xóm” nhà Joaquin đã quyết định đào một đường hầm xuyên qua phía dưới nhà anh để đột nhập vào ngân hàng. Nhóm cướp theo dõi nhất cử nhất động bên nhà Joaquin, và Joaquin cũng thiết lập một hệ thống kỹ thuật để nắm được toàn bộ kế hoạch táo tợn của chúng. 
 
Joaquin có mục đích gì cho riêng mình không khi ngấm ngầm theo dõi kế hoạch của nhóm cướp ngân hàng? Liệu Betty có phải chỉ tình cờ đến thuê nhà của Joaquin hay cô còn mục đích gì khác?
Có tựa tiếng Việt là Đường hầm tội ác, bộ phim At The End Of The Tunne ra rạp vào ngày 24/5/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác