Ai đã đánh cắp giấc mơ của các cô gái mới bước chân vào đời?

Đăng lúc: 10:55 am, Ngày 29/05/2019

Bộ phim truyền hình 47 tập “Đánh cắp giấc mơ” xoay quanh cuộc đời của hai bé gái mồ côi là Khánh Quỳnh và Hải Vân từ nhỏ sống trong mái ấm Hoa Hồng.

Khánh Quỳnh xinh xắn, nổi bật hẳn so với những bạn nhỏ cùng hoàn cảnh, lại rất thông minh, giỏi giang với công việc may vá thêu thùa, thời gian còn lại thì giúp sơ chăm sóc các em nhỏ ở mái ấm.  
 
Trong khi đó, Hải Vân được nhận về nuôi sau lần thoát khỏi bọn chăn dắt ăn mày. Trái với sự hiền lành, thật thà của Khánh Quỳnh, Hải Vân đã sớm thể hiện sự ranh ma. 
 
Vì là người đến sau, Hải Vân luôn được Khánh Quỳnh hết lòng giúp đỡ. Trong môi trường ấy, mỗi khi Hải Vân bị bắt nạt hay cố tình dàn dựng các vở kịch, Khánh Quỳnh luôn là người ở bên giúp đỡ, nhận trách nhiệm về mình. Khi Khánh Quỳnh được bà Khanh - một người phụ nữ giàu có nhận về nuôi, Hải Vân đã tìm mọi cách cầu xin để được đi cùng với mong muốn thoát khỏi cảnh nghèo nàn.
 
Về ngôi nhà mới giàu sang với một người anh tên Bình bị thiểu năng, trong khi Khánh Quỳnh hết lòng chăm sóc, gần gũi thì Hải Vân tỏ ra xa lánh. Cô bé Khánh Quỳnh được bà Khanh yêu quý bao nhiêu càng khiến Hải Vân ghen ghét, đố kị bấy nhiêu. 
Vài hình ảnh trong phim.
 
Bà Khanh có bạn là bà Trâm, một đối tác làm ăn, có cậu con trai tên Đức. Mỗi lần đến thăm thấy Khánh Quỳnh luôn chăm chút cho Bình, lại ngoan ngoãn, xinh đẹp Đức đem lòng cảm mến. Khánh Quỳnh cũng đáp lại tình cảm ấy. Bà Trâm cũng có ý muốn tác thành cuộc tình này cho cậu con trai nhưng bà Khanh nhất mực từ chối. Sự ngăn cấm của bà Khanh khiến Khánh Quỳnh đau khổ, nhất là khi Hải Vân luôn cố tình xen vào cuộc tình ấy. Biến cố cũng từ đó mà ập đến...
 
Với sự tham gia của dàn diễn viên nữ khá mới nhưng diễn tốt như Quỳnh Hương (vai Khánh Quỳnh), Hạ Anh (vai Hải Vân), Phan Hoàng Kim cùng những gương mặt quen thuộc Quốc Trường, Bạch Công Khanh, Quốc Huy, Quách Ngọc Tuyên, Khánh Huyền, Huỳnh Trang Nhi, NSUT Lê Thiện... bộ phim Đánh cắp giấc mơ (Đạo diễn Nguyễn Phương Điền - Huỳnh Long Trung Nghĩa; Mega GS sản xuất) phát sóng lúc 14 thứ Bảy và Chủ nhật trên VTV3 từ 2/6/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác