Sở hữu tài sản khoảng 13.000 tỷ đồng, Rihanna vươn lên vị trí nữ ca sĩ giàu nhất thế giới

Đăng lúc: 7:57 am, Ngày 05/06/2019

Ngày 4/6, tạp chí Fornes công bố Rihanna là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới với tổng tài sản hiện tại là 600 triệu USD (khoảng 13.800 tỷ đồng).

Tổng thu nhập của Rihanna đến từ nhiều nguồn. Nữ ca sĩ 31 tuổi này vừa thành công trên lĩnh vực ca hát, vừa là biểu tượng trong lĩnh vực làm đẹp, trang điểm, và cũng lấn sân sang kinh doanh thời trang. Hiện tại, Rihanna đang hợp tác với tập đoàn LVMH (chủ sở hữu nhiều thương hiệu thời trang xa xỉ của thế giới) để ra mắt nhà mốt Fenty. 
Rihanna là ca sĩ nữ giàu nhất thế giới 
 
Trước đó, nữ ca sĩ cũng hợp tác với đơn vị này để cho ra mắt một thương hiệu làm đẹp Fenty Beauty vào năm 2017, nhanh chóng mang về thu nhập 100 triệu USD và ngày càng mở rộng sự ảnh hưởng. Sau 15 tháng hoạt động, thương hiệu này đã có tổng doanh thu 570 triệu USD. Theo một nguồn tin, LVMH sở hữu 50% cổ phần và của Rihanna là 15%.
 
Với hơn 70 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Rihanna cũng có lợi thế quảng bá những dòng sản phẩm mà cô đang sở hữu.
 
“Work, work, work, work” (Làm việc, làm việc, làm việc, làm việc), mở đầu bài hát cùng tên được ra mắt vào năm 2016 được Fornes cho rằng đây có thể là châm ngôn đưa Rihanna đến thành công của hôm nay. Nữ ca sĩ luôn ý thức được về giá trị của lao động và cố gắng. 
 
Xếp sau giọng ca Diamond là: Madona (570 triệu USD), Celine Dion (450 triệu USD), và Beyonce (400 triệu USD).
 
Trung Sơn/Theo PNO

Đọc thêm các bài khác