Johnny Depp tăng giá sau thắng kiện vợ cũ

Đăng lúc: 7:17 am, Ngày 24/06/2022

Sau chiến thắng tại tòa của Johnny Depp trước vợ cũ Amber Heard, nam diễn viên tăng cao giá trị. Một số phục trang cũ của anh cũng tăng giá cao chót vót.

Công ty Propstore đã bán một bàn tay kim loại có gắn những chiếc kéo mà Johnny Depp từng đeo khi hóa thân vào vai Edward Scissorhands trong phim Edward Scissorhands năm 1990. Bàn tay này có giá 81.250 USD (hơn 1,88 tỷ đồng).
 
Con số này cao gấp đôi so với ước tính của các chuyên gia. Trước đó, họ dự tính kỷ vật này có giá khoảng 30.000 USD - 50.000 USD. Lý giải về việc tăng giá, trang TMZ cho rằng những kỷ vật, phục trang… của nam diễn viên qua các vai diễn trước đây được khán giả yêu thích, tìm kiếm sau vụ kiện với vợ cũ Amber Heard.
 
Một kỷ vật khác liên quan đến Jonny Depp chuẩn bị được rao bán là chiếc mô-tô tài tử này đã từng chạy trong phim Cry-baby năm 1990. Dự kiến, mô-tô được bán trên Kruse GWS Auctions với giá mở đầu là 250.000 USD.
Gần đây, Johnny Depp tất bật đi hát cùng Jeff Beck. Anh dự kiến ra mắt album 18 cùng tay guitar này vào giữa tháng 7.
 
Johnny Depp đã gần như toàn thắng vợ cũ Amber Heard trong cuộc chiến pháp lý. Johnny Depp kiện Amber Heard tội bôi nhọ, đòi bồi thường 50 triệu USD và Amber Heard kiện ngược chồng cũ cũng tội bôi nhọ với yêu cầu bồi thường 100 triệu USD. Cuối cùng, tòa phán quyết Amber Heard phải bồi thường cho Johnny Depp hơn 10 triệu USD và Johnny Depp cũng phải trả vợ cũ 2 triệu USD.
 
Trong suốt thời gian tranh tụng, Johnny Depp chiếm được cảm tình từ người hâm mộ hơn Amber Heard. Ông được nhiều người ủng hộ, cổ động bên ngoài tòa án. Vì những lùm xùm với vợ cũ, Johnny Depp bị mất hình ảnh, mất đi nhiều vai diễn và số tiền thù lao khổng lồ.
 
Sau vụ kiện, Johnny Depp tất bật hoạt động, mong mỏi sớm trở lại trường quay, cống hiến cho nghệ thuật. Trong khi đó, Amber Heard tuyên bố sẽ viết sách nói tất cả mọi thứ.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác