Nhân vật nào phù hợp với Keanu Reeves trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Đăng lúc: 7:54 am, Ngày 23/06/2019

Người hâm mộ đưa ra nhiều giả thiết khác nhau về vai diễn mà tài tử phim "John Wick” có thể đảm nhận khi anh quyết định gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Cả Keanu Reeves lẫn phía Marvel Studios đều tiết lộ rằng hai bên đã có những cuộc trò chuyện về khả năng hợp tác. Một số tin đồn cho biết hãng phim muốn tài tử sinh năm 1964 sớm góp mặt ở ngay The Eternals (2020). Còn cá nhân nam diễn viên đã bày tỏ trên mặt báo mong muốn được thể hiện vai Wolverine. Dẫu vậy, còn nhiều khả năng để Keanu Reeves có thể xuất hiện một cách ấn tượng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Namor the Sub-Mariner: Giám đốc Marvel Studios - Kevin Feige - tiết lộ rằng hãng phim rất muốn giới thiệu nhân vật Namor trên màn ảnh từ hồi tháng 10/2018. Trong quá khứ, bản quyền nhân vật từng thuộc về Universal. Tuy nhiên, Marvel Studios hiện đã giành lại quyền khai thác Namor. Đây là siêu anh hùng dưới đáy đại dương, và phần nào đó rất giống với Aquaman của truyện tranh DC.
Galactus: Vụ sáp nhập Fox và Disney giúp Marvel Studios còn giành lại bản quyền nhiều nhân vật phản diện nổi tiếng trong nguyên tác truyện tranh, chứ không chỉ hai nhóm siêu anh hùng X-Men Bộ tứ Siêu đẳng. Galactus là một trong số đó, và xứng đáng có màn xuất hiện thuyết phục hơn lần ở bộ phim Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007). Sở hữu sức mạnh siêu phàm, Galactus chuyên nuốt trọn các hành tinh để sinh tồn. Hắn thực sự là một ác nhân đáng gờm, và được cả Laurence Fishburne lẫn Tom Hiddleston rất yêu thích.
Adam Warlock: Siêu anh hùng nổi tiếng ở nguyên tác thực tế đã được hé lộ ở phần after-credits của Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017). Do đó, người hâm mộ tin rằng Adam Warlock sẽ đóng vai trò quan trọng ở Guardians of the Galaxy Vol. 3 sắp được James Gunn thực hiện. Có nhiều tin đồn cho thấy Marvel Studios muốn Zac Efron đảm nhận vai Adam, nhưng Keanu Reeves chắc chắn là một lựa chọn thú vị hơn rất nhiều.
Moon Knight: Nhiều fan cho rằng Moon Knight từng được gợi ý ở Captain America: The Winter Soldier (2014) và cá nhân Kevin Feige cho biết hãng phim muốn khai thác nhân vật nhưng chưa biết khi nào mới thành công. Siêu anh hùng có sức mạnh và sự dẻo dai dựa theo trạng thái mặt trăng. Ban đầu là một ác nhân, nhưng Moon Knight dần đứng về phe chính nghĩa. Một vai diễn yêu cầu nhiều cảnh hành động chiến đấu tay chân như vậy xem ra rất phù hợp với người đang nắm giữ vai John Wick.
Ghost Rider: Nhiều fan Marvel trên các mạng xã hội rất mong muốn vai “ma tốc độ” thuộc về Keanu Reeves. Trong quá khứ, hãng Columbia Pictures từng có hai lần cố gắng khai thác nhân vật với Nicolas Cage, nhưng thất bại. Ghost Rider vốn là Johnny Blaze - một vận động viên biểu diễn môtô có hạng. Gã giao kèo với Mephistopheles để cứu cha mình, bán linh hồn cho quỷ dữ, và trở thành “ma tốc độ”. Johnny Blaze có nhiều nét tương đồng với các vai diễn trong thời gian qua của Reeves, và xem ra rất phù hợp với nam diễn viên 54 tuổi.
 
Ngọc Nhi/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác