Cô gái 14 tuổi khuyết tay đam mê nghề người mẫu

Đăng lúc: 7:26 am, Ngày 16/07/2019

Mặc dù khiếm khuyết về cơ thể nhưng Hà Phương có đam mê lớn với nghề người mẫu. Cô vượt qua mặc cảm và sự tự ti của bản thân để theo đuổi ước mơ.

Trong bộ ảnh thời trang mới, nhà thiết kế Hà Duy mời model Hà Phương bị khuyết tay làm "nàng thơ". Hà Duy cho biết anh biết đến Hà Phương qua lời giới thiệu của siêu mẫu Hạ Vy, một người chị thân thiết trong nghề.

Dẫu bị khuyết một phần tay bên trái nhưng Hà Phương lại sở hữu gương mặt đẹp, thần thái sang trọng cùng chiều cao 1,75m và vóc dáng thanh mảnh. Hà Phương năm nay mới 14 tuổi, có khát khao cháy bỏng trở thành người mẫu chuyên nghiệp.
Hà Phương bị khuyết một phần tay bẩm sinh do mẹ ruột bị cúm rubella trong lúc mang bầu.
 
“Tôi muốn làm một điều gì đó để giúp cho ước mơ của Hà Phương bay cao, bay xa hơn. Hơn nữa ở bạn ấy có vẻ đẹp trong trẻo, ánh mắt đầy cảm xúc. Vì thế tôi mời Hà Phương làm mẫu cho bộ sưu tập mới. Phương làm việc rất ý thức, đến đúng giờ, không ngại khó và luôn có tinh thần học hỏi. Tôi muốn gửi đến thông điệp, dù bạn có là ai, mang hình hài thế nào, xuất phát điểm ra sao thì với một trái tim đam mê, hãy cứ cố gắng và chăm chỉ, rồi một ngày thành công cũng sẽ nở nụ cười với bạn”, Hà Duy chia sẻ.
Bộ ảnh thời trang đầu tiên của Hà Phương.
 
Trà Giang/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác