Tài tử Đài Loan Bành Vu Yến được đề cử trở thành siêu anh hùng Shang Chi

Đăng lúc: 8:59 am, Ngày 20/07/2019

Bành Vu Yến là cái tên sáng giá nhất được người hâm mộ lựa chọn tham gia vào phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel.

Theo trang tin The Star, Marvel đang tuyển toàn bộ diễn viên là châu Á vào phim siêu anh hùng sắp tới của hãng là Shang Chi (Thượng Khí). Điều kiện của hãng đối với các diễn viên tham gia tuyển vai đó là phải thuần châu Á, mà cụ thể là Trung Quốc. 
 
Shang Chi kể về siêu anh hùng cùng tên, người được mệnh danh là "Bậc thầy Kung Fu", là con trai của Fu Manchu, cũng là một bậc thầy võ thuật. Shang Chi xuất hiện lần đầu tiên trong truyện Special Marvel Edition số 15, xuất bản tháng 12/1973. Nhân vật này được sáng tạo bởi Steve Englehart và Jim Starlin.
 
Rất nhiều tên tuổi của làng giải trí Hoa ngữ được dự đoán sẽ góp mặt trong phim siêu anh hùng này. Hơn 67.000 tài khoản Weibo đã đề cử cho Bành Vu Yến vào vai Shang Chi. 
Bành Vu Yến được đề cử trở thành siêu anh hùng Shang Chi.
 
Điều kiện của Marvel nhắm tới đó là ngôi sao vừa có sức ảnh hưởng rộng rãi đến công chúng, thạo ngoại ngữ, biết đấu võ... Nếu xét những điều kiện trên, nam diễn viên 37 tuổi người Đài Loan này có thể đảm nhận tốt.
 
Bành Vu Yến được khán giả yêu mến qua nhiều tác phẩm hành động, võ thuật, ly kỳ như Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại, loạt phim Hàn chiến, Tử chiến trường thành, Ngộ Không kỳ truyện... 
 
Đông Phong/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác