Nữ rapper Nicki Minaj bất ngờ tuyên bố giải nghệ

Đăng lúc: 10:08 pm, Ngày 06/09/2019

Tuyên bố giải nghệ để lui về chăm sóc gia đình, nữ rapper 37 tuổi Nicki Minaj gây bất ngờ cho không ít khán giả hâm mộ cô.

Không hề có bất kì một dấu hiệu báo trước nào, khuya muộn ngày 6/9 (theo giờ Việt Nam), Nicki Minaj đã đăng lên Twitter cá nhân, chính thức tuyên bố giải nghệ trong sự hoang mang của người hâm mộ.
 
Cụ thể, cô thông báo ngắn gọn rằng: “Tôi quyết định sẽ rút lui khỏi showbiz và tập trung lo cho gia đình của mình. Tôi biết tin này sẽ khiến một số người hạnh phúc. Đối với người hâm mộ, hãy giữ hình ảnh của tôi, cho đến khi tôi không còn trên đời này nữa. Yêu các bạn”.
Nicki Minaj bất ngờ tuyên bố giải nghệ.
 
Bên cạnh đó, Nicki Minaj cũng đã đổi tên tài khoản Twitter của cô từ tên nghệ danh từ trước đến nay thành “Mrs.Petty”, ám chỉ một người phụ nữ đã có chồng. Mới đây, Nicki Minaj vừa đăng ký kết hôn với bạn trai Kenneth Perry. Trong vài tháng tới, lễ cưới của Nicki Minaj và vị hôn phu sẽ được tổ chức.
 
Sự việc trên gây shock nặng với người hâm mộ, tuy nhiên một số ít vẫn lạc quan cho rằng đây chỉ là một “chiêu trò” mới của nữ rapper để dọn đường cho màn comeback sắp tới của cô. Tuy nhiên đại đa số vẫn vô cùng lo lắng trước quyết định quá đột ngột này.
 
Nicki Minaj tên thật là Onika Tanya Maraj, là nữ rapper nổi tiếng, từng được tạp chí New York vinh danh là nữ rapper có ảnh huởng nhất mọi thời đại. Năm 2008, cô được chọn là Nữ nghệ sĩ của năm tại lễ trao giải Underground Music Awards và bắt đầu nhận được sự chú ý của công chúng. Nicki Minaj từng nhận được nhiều thưởng quan trọng gồm: 10 đề cử Grammy, thắng 6 giải American Awards, 3 giải MTV, 7 GIẢI BET Awards…
Nữ rapper sở hữu nhiều giải thuởng âm nhạc cho dù bắt đầu sự nghiệp khá trễ.
 
Tuy nhiên, quãng thời gian gần đây của Nicki Minaj có vẻ không mấy suôn sẻ: album có doanh số tiêu thụ lẫn thành tích không như kì vọng, các ca khúc được phát hành liên tục nhưng không có lấy một bản hit, tour diễn liên tiếp gặp trục trặc dẫn đến hủy show… có vẻ như những sực việc trên cộng với tâm lí bị ức chế tích tụ lâu dài của nữ rapper dẫn đến quyết định này.
 
Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác