Justin Timberlake công khai xin lỗi vợ về nghi án ngoại tình

Đăng lúc: 7:56 am, Ngày 08/12/2019

Nam ca sĩ đã công khai xin lỗi vợ về tình huống nhạy cảm khi anh nắm tay bạn diễn Alisha Wainwright trong một buổi tối gặp gỡ tán gẫu.

Ngày 5/12, nam ca sĩ Justin Timberlake viết trên trang cá nhân: "Tôi thường tránh xa các tin đồn. Tuy nhiên, tôi cảm thấy cần lên tiếng vì những thông tin gần đây ảnh hưởng tới gia đình. Vài tuần trước, tôi uống say và có hành động không đúng mực với một nữ đồng nghiệp. Tôi hối hận vì điều đó nhưng không có gì giữa chúng tôi".

Justin xin lỗi vợ con vì khiến họ xấu hổ. Anh cho biết muốn trở thành người chồng, người cha tốt nhất có thể và không muốn các con hiểu lầm mình.
Hình ảnh Justin tình tứ nắm tay bạn diễn bị paparazzi chụp lại
 
Justin Timberlake dính tin đồn ngoại tình với bạn diễn Alisha Wainwright khi cả hai hiện đóng chung dự án điện ảnh Palmer của đạo diễn Fisher Stevens, dự kiến ra mắt năm 2020.
 
Thợ săn ảnh ghi được khoảnh khắc họ đi uống rượu cùng đoàn phim tại New Orleans. Trong video, Alisha đặt tay trên đùi Justin và hai người nắm tay trò chuyện. Nam ca sĩ khẳng định tin đồn không ảnh hưởng tới sự chuyên nghiệp của anh trên phim trường.
 
Hiện tại, Justin Timberlake vẫn ở New Orleans quay phim Palmer cùng Alisha Wainwright. Anh hy vọng mọi người sẽ theo dõi về dự án này và khép lại những đồn đoán về mối quan hệ của anh với bạn diễn.
Justin có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nữ diễn viên Jessica Biel
 
Justin Timberlake kết hôn với nữ diễn viên Jessica Biel năm 2012. Cặp sao có chung cậu con trai Silas 4 tuổi. Từ khi nghi án Justin ngoại tình với đồng nghiệp gây xôn xao, cuộc sống của Jessica Biel đã ít nhiều bị đảo lộn. Nữ diễn viên từ chối trả lời bất kỳ điều gì liên quan đến vấn đề này.
 
Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác