Brad Pitt và Jennifer Aniston chuẩn bị cưới lại lần nữa?

Đăng lúc: 8:44 am, Ngày 27/03/2020

Brad Pitt và Jennifer Aniston được tiết lộ chuẩn bị tổ chức cưới một lần nữa để hàn gắn quan hệ vợ chồng cách đây hơn 15 năm.

Ngày 25/3, tờ Mirror có bài viết: "Brad Pitt và Jennifer Aniston vẫn ở bên nhau. Họ đang lên kế hoạch cưới bí mật". Bên trong nội dung, tác giả tiết lộ cặp sao Hollywood đang trên đà công khai mối quan hệ đã hàn gắn sau thời gian im lặng.
 
Theo báo này, những lần chạm mặt gần đây của Pitt và vợ cũ ở SAG Awards, Oscars Awards đều nằm trong tính toán của cả hai. Nguồn tin Mirror cho hay: "Đôi uyên ương rõ ràng muốn gửi thông điệp rằng họ yêu nhau rất sâu nặng và đang quay lại bên nhau một cách bền chặt nhất có thể".
Jennifer Aniston - Brad Pitt thời mặn nồng hơn chục năm trước
Và thân thiết trở lại trong thời gian gần đây
 
Tờ báo này nhận định phải mất thời gian dài để tài tử Hollywood lẫn vợ cũ lấy hết can đảm để đưa cuộc hôn nhân tốt đẹp trở lại như cũ.
 
Báo chí đã liên lạc với đại diện của Pitt và Aniston, nhưng chưa có ai trong số họ phản hồi về vấn đề trên.
 
Brad Pitt và Jennifer Aniston hẹn hò từ năm 1998. Aniston chia sẻ cả hai biết nhau thông qua quản lý. Hai người kết hôn vào năm 2000 ở Mailibu, nhưng ly hôn sau 5 năm chung sống. Khi ấy, Angelina Jolie bị cho là nguồn cơn của cuộc tan vỡ.
 
Đã 15 năm kể từ khi Jennifer Aniston đệ đơn ly hôn Brad Pitt, nhưng đến nay cuộc hôn nhân này vẫn được nhắc đi nhắc lại là một trong những mối tình đẹp của thập kỷ.
Angelina Jolie tỏ ra không vui khi chồng cũ thân thiết với Jennifer Aniston
 
Trước đó, Woman's Day đưa tin Angelina Jolie nhất quyết cấm Jennifer Aniston tiếp xúc với 6 đứa con của cô và Brad Pitt. Động thái của sao Maleficent được cho là xuất phát từ cơn bực tức khi chứng kiến chồng cũ hội ngộ Aniston tại lễ trao giải SAG của Nghiệp đoàn Diễn viên Mỹ.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác